Kinh nghiệm

3 vấn đề cần quan tâm khi in logo trên áo đồng phục

 21/01/2019 5:30:09 CH -  1164 lượt xem

Đối với đồng phục thì việc in logo lên áo có vai trò vô cùng quan trọng mà bất kể doanh nghiệp nào cũng thực hiện.

Logo chính là dấu hiệu để phân biệt giữa một chiếc áo bình thường và một chiếc áo đồng phục, nó đánh dấu cho chúng ta biết nơi mà chiếc áo đồng phục thuộc về. Logo chính là hình ảnh tóm tắt, ngắn gọn và xúc tích nhất về doanh nghiệp của bạn để giúp bạn và cộng đồng nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Chính vì vậy mà việc in logo như thế nào, kích thước và vị trí, màu sắc ra sao? chọn đơn vị in ấn như thế nào là vô cùng quan trọng và đòi hỏi bạn cần lưu ý, quan tâm để đạt được tối đa nhất mục đích của mình khi in logo đồng phục.

mau dong phuc cong so 2019

1. Kích thước logo trên áo đồng phục

Tùy vào việc bạn lựa chọn vị trí in logo ở đâu để cân đối kích thước logo phù hợp cho đồng phục của mình.

Tiêu chuẩn của một logo đẹp và chuẩn kích thước là phải cân đối, hài hòa với chiếc áo. Việc in logo quá nhỏ sẽ khiến cho việc hiển thị của logo đối với những đối tượng cần thiết bị giảm đi, logo quá nhỏ cũng làm giảm sự quan sát của người đối diện, giảm sự chú ý và nổi bật của logo, dẫn đến giảm hiệu quả nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngược lại, logo quá to sẽ khiến cho tổng thể chiếc áo trở nên kệch cỡm, khó coi, mất thẩm mỹ, khiến cho người đối diện đánh giá không cao gu thẩm mỹ và độ tinh tế trong bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn, từ đó đánh giá thấp vị thế của doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà khi in logo bạn cần quan sát kỹ bản thiết kế để làm sao logo của doanh nghiệp thực sự là cân đối và hài hòa với mẫu đồng phục công sở 2019.

2. Màu sắc của logo

Màu sắc của logo cũng rất quan trọng. Khi in logo lên áo đồng phục, bạn cần lựa chọn màu áo với màu của logo sao cho tôn lên được sự nổi bật của logo, tránh lựa chọn màu áo và màu logo gần như tương đồng nhau sẽ khiến logo bị chìm và hòa lẫn, khó nhận diện, khó hiển thị.

Khi in logo lên áo, bạn cần lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, có chất liệu mực chuẩn, công nghệ in hiện đại để hiển thị được màu chuẩn nhất cho logo, tránh tình trạng lệch tông màu giữa bản in và thực tế, sẽ khiến cho việc hiểu ý nghĩa, nhận diện logo bị lệch đi, không phát huy được hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

cong ty may dong phuc

Logo của doanh nghiệp cũng không nên chọn quá nhiều màu sắc trông sẽ khá rối, lòe loẹt và khi in cũng tương đối khó để làm nổi bật lên được, việc quá nhiều tông màu trên logo còn khiến cho chi phí in ấn nhiều hơn.

3. Vị trí in logo trên áo đồng phục

Vị trí đắc địa nhất để in logo lên áo vẫn là trên ngực trái bởi trước ngực là vị trí trước mặt, khi hai bên giao tiếp với nhau sẽ rất dễ quan sát và tập trung sự chú ý, ngoài ra phía tay trái (ngực trái) không phải là phía bên tay thuận nên mức độ vận động ít hơn,khả năng hiển thị logo sẽ cao hơn. Ngực còn là nơi tương đối hấp dẫn, thu hút sự chú ý nhanh chóng của đối phương. Ngực trái cũng rất gần trái tim – nơi thể hiện tình yêu của cá nhân nhân viên đối với doanh nghiệp, đối với công ty, tổ chức nơi họ làm việc, đặt logo công ty ở vị trí này giúp cho nhân viên hiểu được ngụ ý rằng tổ chức luôn trong trái tim họ và khuyến khích họ cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra thì cũng khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo sau lưng áo, vị trí này sẽ giúp cho kích thước của logo được hiển thị lớn hơn, rõ nét hơn. Phù hợp với những doanh nghiệp lựa chọn in kết hợp logo, sản phẩm, slogan  của doanh nghiệp để tập trung vào một sự chú ý hướng tới đầy đủ các mục tiêu. Như vậy thì vị trí phù hợp nhất không phải là trước ngực áo mà là sau lưng áo.

Cũng không ít doanh nghiệp lựa chọn in logo sau gáy đi kèm với slogan của doanh nghiệp. Bởi với một chiếc logo và một câu slogan thì vị trí này sẽ giúp khả năng hiển thị độ rõ, độ nổi bật, độ cân đối, hài hòa không gian hơn so với các vị trí khác.

co so may dong phuc

Một vị trí khác nữa để in logo lên áo đồng phục là ở tay, thông thường sẽ là ở tay trái. Vị trí này khá phù hợp cho các doanh nghiệp in logo đồng phục bảo vệ, vệ sỹ, đồng phục trường học. Bởi ở vị trí hiển thị này thì logo cũng tương đối có kích thước đủ để dễ quan sát, hiển thị một phần ở mặt trước – có thể tạo sự chú ý cho người đối diện, một phần hiển thị gây sự chú ý cho người ở phía sau và người đi bên cạnh bên trái.

Với kinh nghiệm của một xưởng may đồng phục 2019 uy tín, Chúng tôi vẫn tư vấn cho khách hàng đối với logo của doanh nghiệp thì vị trí đắc địa vẫn là ở trước ngực trái, đối với logo phụ, thông tin sản phẩm hay slogan thì mới cần thiết in tại vị trí sau lưng, trên tay áo hoặc sau gáy, có như vậy thì mức độ hiển thị của logo và sản phẩm sẽ tăng đáng kể .

4. In logo áo đồng phục ở đâu chất lượng

Với danh sách dài những doanh nghiệp may đồng phục thì việc lựa chọn một đơn vị in ấn và cơ sở may đồng phục uy tín không phải là dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được điểm in logo áo đồng phục hay may áo đồng phục uy tín, chất lượng thì hãy tìm tới chúng tôi. Cơ sở may đồng phục 2019 uy tín, chất lượng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo đồng phục công sở, trường học, áo lớp, áo nhóm, đồng phục bảo hộ, bảo vệ, bệnh viện, đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… nhận in, thêu logo lên áo đồng phục,  nhanh chóng, chất lượng, công nghệ in hiện đại, giao hàng tận nơi, bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...