Kinh nghiệm

Giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ

 06/11/2018 10:46:35 CH -  970 lượt xem

Bạn có biết giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ trong mỗi của hàng mà bạn sử dụng hàng ngày như thế nào không?

1. Vai trò của bộ đồng phục nhân viên phục vụ

Cũng như các loại đồng phục khác đồng phục nhân viên phục vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có lẽ chính vì thế mà từ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar... nhân viên đều có đồng phục phục vụ.

Bộ đồng phục phục vụ sẽ khiến cho nhân viên trở nên chuyên nghiệp, lịch sự và thanh lịch hơn rất nhiều.

Khi vào một nhà hàng hay bất kì một cơ sở nào đó nhìn thấy nhân viên phục vụ mặc đông phục đẹp mắt luôn là ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục phục vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên trong việc làm hài lòng những thực khách khó tính. Mặc đồng phục giúp nhân viên trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Mỗi một người có những bộ quần áo khác nhau. Và không phỉa bất kì bộ trang phục nào cũng phù hợp với công việc họ đang làm. Chính vì thế bộ đồng phục sẽ giúp nhân viên làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đồng phục phục vụ được may theo size không những thể hiện được vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho nhân viên của bạn mà qua đó còn thể hiện vị thế cũng như tầm qnhr hưởng của cơ sở đó.

Mỗi một cơ sở đều có những bộ đồng phục phục vụ riêng. Nhà hàng sẽ khác quán cà phê. Cũng như quán cà phê này không giống quán cà phê kia. Như thế thì đồng phục sẽ thể hiện được nét đặc trưng cũng như sự khác biệt của cơ sở đó giữa thị trường cạnh tranh ác liệt ngày nay.

Đồng phục sẽ giúp các nhân viên đoàn kết và gắn bó với nhau hơn. Góp phần quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng từ đó mà có thể giữ chân được khác hàng.

Đừng ngại ngần khi may đồng phục cho nhân viên phục vụ.

Quý khách sẽ bất ngờ trước những lợi ích mà nó mang lại.

Giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ

2. Những chú ý khi may đồng phục nhân viên phục vụ

Để có được những bộ đồng phục nhân viên phục vụ vừa đẹp mà giá lại rẻ thì quý khách hàng nên bỏ túi những chia sẻ sau đây của may mặc CHISON.

* Xác định đúng tính chất công việc

Đồng phục phục vụ có rất nhiều loại như: đồng phục nhà hàng, đồng phục quán ăn, đồng phục quán cà phê, quán bar....

Giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ

Mà mỗi một cơ sở lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau chính vì thế mà quý khách hàng nên xác định đúng mục đích sử dụng hay nói cách khác là tính chất công việc để có thể có được những định hướng đúng đắn để cho ra đời những bộ đồng phục đẹp nhất.

* Chọn loại vải phù hợp.

Chất lượng vải là một trong những yếu tố tạo nên giá thành của bộ đồng phục. Đồng phục phục vụ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Quý khách nên căn cứ vào nhu cầu cũng như công việc của mình để chọn được những chất liệu vải phù hợp.

Giá trị trên bộ đồng phục nhân viên phục vụ

* Chọn in hay thêu hình và lô gô

Thêu và in là hai kĩ thuật rất dễ khiến nhiều người hiểu nhầm và tưởng chúng giống nhau. Thực ra về cơ bản thêu và in có giá thành tương ứng như nhau. Nhưng vải thêu thường là vải dày hơn và thêu sẽ đẹp hơn khi sử dụng cho các mẫu lô gô, kí hiệu.

Nếu muốn in hình thì quý khách hàng nên sử dụng công nghệ in. Vì đối với hình và nhất là những hình to thì sử dụng công nghệ thêu sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn nên giá thành sẽ cao hơn nhiều.

* May theo size

Bộ nhân viên phục vụ không những cần thuận tiện cho công việc mà còn cần tính thẩm mỹ. Chính vì thế cần phải may đồng phục phục vụ theo size.

* Chọn cơ sở may đo uy tín

Điều quyết định cuối cùng đó chính là chọn cơ sở may đo uy tín. Điều đó sẽ giúp  quý khách hàng có được những bộ đồng phục phục vụ với chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng.

Quý khách muốn may đồng phục nhân viên phục vụ?

Liên hệ may mặc CHISON để đặt hàng và được tư vấn.

Xưởng đặt may đồng phục CHISON chuyên may đo, sỉ lẻ đồng phục phục vụ đẹp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đến với may mặc CHISON để đồng tiền luôn được sử dụng đúng giá trị của nó.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...