Kinh nghiệm

Hướng dẫn cách chọn size áo đồng phục 2019

 04/01/2019 4:50:28 CH -  1107 lượt xem

Một chiếc áo đồng phục khi mặc cảm thấy vừa vặn với cơ thể và đầy tự tin là chiếc áo đẹp nhất.

Thông thường với áo sơ mi, vest, đồng phục lễ tân, PG hay những bộ đồng phục ôm sát, bó sát cần lấy kích thước chuẩn của cơ thể thì chúng ta nên tiến hành lấy số đo một cách cẩn thận hoặc chọn chất liệu phù hợp, có độ co giãn tốt để có được sai số phù hợp cho người mặc.

Trong trường hợp số lượng nhân sự quá đông, phân bổ không tập trung hoặc ở khoảng cách xa về vị trí địa lý hay có bất cứ lý do nào đó mà việc tiến hành lấy số đo không thể thực hiện được triệt để thì bạn có thể trao đổi với xưởng may đồng phục để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hữu ích nhất.

Việc lấy số đo để đưa ra kích thước áo phù hợp được gọi là size áo, size áo được chia ra làm nhiều loại với kích thước các số đo khác nhau. Để mang đến cho khách hàng kích thước size áo phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ, tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng nhưng vẫn rất chính xác, công ty may đồng phục 2019 hướng dẫn các bạn một số cách để lấy size áo đồng phục của Công ty mình, mời các bạn tham khảo các cách sau:  

Cách 1: LẤY SIZE ÁO DỰA TRÊN ÁO MẪU

mau dong phuc 2019

Đối với từng đơn hàng cụ thể của khách hàng, đội ngũ tư vấn của cơ sở may đồng phục 2019 sẽ cung cấp những chiếc áo mẫu có chất liệu, form dáng tương tự cho từng size một cách chuẩn nhất để khách hàng mặc thử và chọn ra size áo vừa vặn với mình nhất.

Với cách này thì độ chính xác là rất cao, bạn có thể tham khảo và áp dụng để chọn áo đồng phục cho đơn vị mình.

Cách 2: LẤY SIZE ÁO DỰA TRÊN KÍCH THƯỚC ÁO VÀ BẢNG SIZE CHUẨN

cong ty may dong phuc 2019

Trong trường hợp bạn không thể mặc thử áo mẫu được thì bạn có thể áp dụng theo cách 2 này.

Đầu tiên bạn chọn chiếc áo cùng loại mà mình mặc cảm thấy vừa vặn nhất, thỏa mái và đẹp nhất, đặt ở vị trí cố định và dùng thước đo các thông số: rộng ngực, ngang vai, dài áo và đối chiếu với bảng size tiêu chuẩn dưới đây để tìm ra size áo phù hợp với mình nhất.

Với cách này thì độ chính xác ở mức độ tương đối, khoảng 80-90% chính xác. Trong trường hợp nếu như các thông số mà bạn đo được nằm ở giữa khoảng cách giữa hai size áo thì bạn nên chọn size áo lớn hơn để tạo sự thỏa mái cho bạn, hơn nữa nếu chọn một chiếc áo quá chật sẽ khiến bạn mặc không thỏa mái và rất khó để chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, một chiếc áo rộng hơn một chút thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại một chút xíu cho vừa vặn nếu bạn muốn.

Cách 3: CHỌN SIZE ÁO DỰA TRÊN CÁC SỐ ĐO VỀ CÂN NẶNG, CHIỀU CAO

co so may dong phuc 2019

Với cách này thì độ chính xác sẽ không được cao bằng 2 cách ở trên, tuy nhiên, cách này rất dễ dàng thực hiện đối với mẫu đồng phục 2019.  

Bạn chỉ cần đo chiều cao và cân nặng của mình rồi đối chiếu với bảng tiêu chuẩn dưới đây và lựa chọn size áo phù hợp cho mình là được.

Ngoài những cách tham khảo ở trên, tùy theo đơn đặt hàng cụ thể mà các xưởng may đồng phục sẽ cung cấp cho bạn các bảng tiêu chuẩn phù hợp theo từng loại đồng phục, chất vải, kiểu dáng và giới tính để áp dụng cho phù hợp nhất. 

Nếu bạn quan tâm và đặc biệt muốn may đồng phục cho nhân viên của mình thì có thể liên hệ trực tiếp tới xưởng may đồng phục của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và làm hài lòng bạn hơn bất cứ xưởng may nào.

Ngoài ra, chúng tôi có những mẫu đồng phục 2019 rất phong phú để bạn có thể tham khảo và chọn lựa, chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng thiết kế đồng phục chọn gói cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...