Kinh nghiệm

Hướng dẫn cách đọc các ký hiệu giặt là trên mác quần áo

 14/01/2019 5:54:34 CH -  860 lượt xem

Bài viết hôm nay, xưởng may đồng phục sẽ hướng dẫn bạn cách đọc các ký hiệu ghi chú hướng dẫn cách giặt, là ủi quần áo đúng cách theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhé!

Để có được những bộ đồng phục, quần áo bền đẹp chúng ta mặc hàng ngày thì ngoài việc sử dụng chất liệu vải chất lượng công ty may đồng phục cũng rất cần quan tâm tới yếu tố cách giặt giũ và bảo quản đồng phục ra sao, đã thực sự đúng cách hay chưa. Bởi đây đều là những nhân tố quan trọng để quyết định đến độ bền đẹp của bộ trang phục của bạn, nhất là những bộ đồng phục của công ty, của nhóm, lớp,... nếu chẳng may làm hỏng thì sẽ rất buồn lòng phải không nào.

Việc giặt giũ, là ủi quần áo là một công việc không còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên chắc hẳn rất ít bạn để ý đến việc mình đã thực sự giặt giũ, ủi và bảo quản đồng phục đúng cách hay chưa và làm thế nào để biết là mình đã thực hiện công việc này đúng hay chưa đúng?

Mỗi loại quần áo đều có chất liệu vải khác nhau, được sản xuất theo công nghệ và kiểu dáng, thiết kế khác nhau nên cách bảo quản, làm sạch là không giống nhau. Do vậy, với mỗi loại quần áo, trước khi đem đi giặt hay ủi, bạn cần nắm được các yêu cầu riêng đối với từng loại đồng phục này.

Trên nhãn mác của mỗi loại trang phục, nhà sản xuất đều có gắn mác hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồng phục, quần áo, có thể bạn chưa để ý đến nhãn mác này hoặc bạn có thấy nhưng chưa thực sự hiểu về nó, đọc nó như thế nào.

1. Cách đọc các thông số hướng dẫn giặt quần áo

Bạn hãy quan sát vào nhãn mác hướng dẫn trên đồng phục của mình và đối chiếu với bảng dưới đây để biết được bộ đồng phục của mình cần được giặt ở điều kiện chế độ như thế nào thì tốt nhé.

mau dong phuc cong nhan 2019

cong ty may dong phuc

Bảng ghi chú rất dễ hiểu thôi phải không nào? Để đỡ quên, bạn có thể in bảng này ra và dán vào  trước máy giặt của bạn hoặc khu vực giặt để bạn và người nhà luôn nhớ và giặt giũ quần áo đúng cách nhé!

2. Hướng dẫn về cách sử dụng chất tẩy

Đây là một trong những hướng dẫn quan trọng bởi có những loại đồng phục nếu bạn sử dụng chất tẩy sẽ bị hỏng quần áo rất nhanh, dễ bị hỏng, rách, mục  quần áo.

cong ty may dong phuc

3. Hướng dẫn cách đọc thông số vắt và sấy quần áo

co so may dong phuc

4. Hướng dẫn cách đọc thông số là ủi quần áo

Là ủi quần áo cũng là công việc rất quan trọng, đòi hỏi bạn hết sức cẩn thận, thận trọng bởi mỗi loại quần áo sẽ có những yêu cầu là ủi khác nhau, ở mức nhiệt độ khác nhau . Là ủi giúp cho bộ quần áo của bạn trở nên phẳng phiu, không  nhăn nhúm, lôi thôi khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp công việc cũng như các mẫu đồng phục công nhân 2019.

co so may dong phuc

Bạn có thể tham khảo bảng  ghi chú về cách là ủi quần sao như sau:

Qua những bảng thông số ở trên, hẳn là bạn đã có thể bắt tay vào giặt, ủi quần áo một cách tự tin hơn hẳn rồi đúng không nào? Đã có thể đánh giá được mình đã giặt ủi đúng cách hay chưa và điều chỉnh rồi đúng không ạ! Hy vọng qua bài viết ở trên, sẽ giúp ích cho bạn bảo quản tốt hơn bộ đồng phục của mình và giữ chúng luôn như mới, luôn bền đẹp theo thời gian nhé!

Để quan tâm tới các dịch vụ và sản phẩm của cơ sở may đồng phục, xin mời bạn có thể tham khảo các bài viết khác  của chúng tôi hoặc  tìm kiếm mẫu đồng phục 2019, tìm hiểu thêm về thiết kế đồng phục trọn gói để Chúng tôi có để có thể hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất, chu đáo nhất nhé!

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...