Kinh nghiệm

Không chỉ là đồng phục mà còn là thời trang

 05/02/2019 5:48:51 CH -  714 lượt xem

Không giống như trước kia, những bộ đồng phục được thiết kế đơn giản, thậm chí may và bán sẵn, các mẫu đồng phục không phong phú, đa dạng như hiện nay và không được chú trọng đến yếu tố thiết kế, thời trang.

Ngày nay thì khác, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, yếu tố đồng phục ngày càng được chú trọng, các xưởng may đồng phục ngày càng nở rộ, các doanh nghiệp nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của đồng phục trong hoạt động quản lý cũng như hình ảnh của doanh nghiệp nên nhiều doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể đều đầu tư cho đồng phục cho nhân viên. Đồng phục vì thế mà khá đa dạng về màu sắc, chất liệu đến mẫu mã, thiết kế, tạo dựng được hình ảnh riêng và mục đích riêng theo mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà đồng phục không chỉ đơn giản là đồng phục mà nó ngày càng bao hàm chứa đựng yếu tố thời trang rất tinh tế, đa dạng và rõ nét.

doanh nghiep may dong phuc

1. Yếu tố thời trang được thể hiện trên đồng phục như thế nào?

Ngoài những yếu tố về nhận diện, hình ảnh doanh nghiệp như slogan, logo, màu sắc nhận diện, họa tiết in ấn thì đồng phục còn rất được chú trọng ở khâu may, đo, cắt may, các yếu tố màu sắc, kiểu thiết kế. Hầu như các doanh nghiệp đều cân nhắc, khảo sát là lựa chọn rất kỹ từng yếu tố của đồng phục và đầu tư thiết kế rất cẩn thận, kỹ lưỡng, cân nhắc đơn vị hợp tác may mặc để làm sao bộ đồng phục thành phẩm đạt đầy đủ tính nhận diện và hợp thời trang.

Nếu bạn chịu khó quan sát bạn sẽ nhận thấy, hầu hết các bộ đồng phục từ đồng phục lớp, trường, doanh nghiệp tới đồng phục bảo hộ,… không chỉ là đồng phục để thể hiện sự đồng nhất, đoàn kết, gắn kết trong nội bộ mà nó còn mang màu sắc riêng của mỗi doanh nghiệp và rất hợp mắt, đẹp mắt và hợp thời trang. Từ những đường nét thiết kế, phối màu, chất liệu, cách kết hợp, các phụ kiện đến tổng thể.

Để thiết kế ra được một bộ đồng phục hoàn chỉnh, đội ngũ tư vấn thiết kế phải cập nhật xu hướng thời trang hiện tại, dự đoán xu hướng thời trang và lên ý tưởng rất cụ thể mỗi khi có yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà đồng phục cũng được thổi hồn theo hướng thời trang, giúp doanh nghiệp và cá nhân phát triển hình ảnh, thẩm mỹ bản thân.

cong ty may dong phuc

Các doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau một cách lành mạnh về mẫu đồng phục công ty của mình, các xưởng may đồng phục cạnh tranh nhau về dịch vụ thiết kế, tư vấn và thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang nóng hổi để doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn và đặt tin.

Đồng phục thời trang còn đòi hỏi kích thước vừa vặn, màu sắc hài hòa, trang nhã.

2. Cơ sở may đồng phục đẹp, chất và hợp thời trang

Để đảm bảo yếu tố thời trang, thẩm mỹ của đồng phục, các doanh nghiệp cần chọn lựa được Doanh nghiệp may đồng phục uy tín, đạt yêu cầu của doanh nghiệp như:

- Có đội ngũ thiết kế, tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, thiết kế chọn gói sản phẩm, để doanh nghiệp lựa chọn được mẫu mã thiết kế đẹp mắt và phù hợp nhất về màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh, chất liệu

- Có đội ngũ may đo nhiều kinh nghiệm, đảm bảo yếu tố chuẩn kích thước, số đo đồng phục cho doanh nghiệp

- Có đội ngũ thợ in ấn lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

mau dong phuc cong ty

- Có đội ngũ thợ may cố định, tay nghề cao, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chú trọng chất lượng may cho khách hàng

- Luôn cập nhật xu hướng thời trang của xã hội và update thường xuyên để không bị lạc hậu

công ty may đồng phục tại Sài Gòn của chúng tôi đảm bảo hội tụ đầy đủ các yêu cầu về cơ sở, kỹ thuật và yếu tố thời trang cho khách hàng, đặc biệt, Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, tư vấn rất dày dặn kinh nghiệm, đã tư vấn rất nhiều sản phẩm cho khách hàng và nhận được sự hài lòng, ưng ý của tất cả khách hàng của chúng tôi trên cả nước. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, an tâm và có được sản phẩm đồng phục ưng ý, chất lượng và đẹp mắt.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...