Kinh nghiệm

Kỹ thuật thêu mới nhất trong năm 2019 cho đồng phục

 26/12/2018 5:09:22 CH -  905 lượt xem

Trong nghành may đồng phục, một trong những tiêu chí được khách hàng rất quan tâm chính là kỹ thuật thêu logo trên bộ đồng phục.

Bởi khách hàng nào cũng mong muốn sản phẩm của mình thật hoàn hảo khi bỏ ra một khoản chi phí để trang bị đồng phục cho nhân viên, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của họ tới nhiều người nhất có thể - một trong những dấu hiệu để nhận biết thương hiệu chính là logo và mẫu đồng phục 2018 của công ty đó.

Các xưởng may đồng phục đều hiểu rõ rằng thể hiện logo làm sao ở vị trí trang trọng nhất, nổi bật nhất, kỹ thuật thêu cao nhất, đồng đều nhất và đẹp nhất cho khách hàng là yêu cầu rất cần thiết. Ngày nay để đáp ứng những yêu cầu trên của khách hàng thì kỹ thuật thêu vi tính đang là kỹ thuật thêu phổ biến, được sử dụng rộng dãi và mang lại hiệu quả nhất trong nghành thêu.

xuong may dong phuc

Kỹ thuật thêu vi tính phù hợp trên mọi chất liệu vải từ áo sơ mi tới áo đồng phục, trang bị bảo hộ lao động,….

1. Thêu vi tính là gì

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được sử dụng và hoạt động bởi một hệ thống máy thêu chuyên dụng, thiết kế đồng phục trọn gói. Đảm bảo các bản thêu đạt độ chuẩn xác tuyệt đối so với bản mẫu gốc, đảm bảo tất cả các bản thêu đều giống hệt nhau.

2. Kỹ thuật thêu vi tính bao gồm những công đoạn nào

Kỹ thuật thêu vi tính gồm có 2 công đoạn

- Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ lập trình lại hình ảnh cần thêu trên file đặc trưng để máy thêu có thể nhận biết được hình ảnh cần thêu, các màu sắc cần thêu, vị trí cần thêu trên đồng phục

- Ở công đoạn hai, vải sẽ được đưa lên bàn thêu và máy thêu sẽ căn cứ với file gốc để tiến hành thêu theo đúng mẫu đã lập trình và cho ra sản phẩm thêu đều đặn, nhanh chóng, chính xác y chang so với ban đầu.

thiet ke dong phuc tron goi

3. Ưu nhược điểm của kỹ thuật thêu vi tính so với phương pháp thêu tay

- Thêu vi tính đảm bảo độ chính xác giữa hàng nghìn hình ảnh thêu là như nhau một cách tuyệt đối, so với thêu tay thì cho người thợ thêu có lành nghề  tới đâu cũng không thể đảm bảo được tất cả các mẫu thêu giống nhau như đúc.

- Thêu vi tính đảm bảo có thể thêu số lượng lớn hình ảnh thêu trong thời gian ngắn bởi máy thêu có rất nhiều mũi chỉ thêu với những kích thước khác nhau, có thể làm nhiều việc cùng một lúc như thêu, kết cườm, đính đá,..

- Thêu vi tính cho ra số lượng bản thêu trong thời gian nhanh chóng, chính xác và chất lượng, có thể cho ra hàng trục nghìn mẫu thêu chỉ trong 1 ngày. Trong khi đó thêu tay cần lượng thời gian nhiều hơn thế rất nhiều lần.

- Giá thành thêu vi tính thấp hơn nhiều so với các phương pháp thêu thủ công khác, các mẫu thêu đảm bảo kỹ thuật và tiến độ, chất lượng bền đẹp nên được áp dụng rất nhiều trong nghành may đồng phục và được khách hàng rất tin tưởng, hài lòng với kỹ thuật thêu này.

- Điểm hạn chế của thêu vi tính là không đảm bảo được độ sắc nét đối với những hình thêu quá nhỏ, quá nhiều màu sắc và họa tiết nhỏ. Tuy nhiên, điều này rất ít xảy ra trong nghành may đồng phục bởi các hình logo hay dòng chữ cần thêu đều có kích thước tương đối phù hợp với máy thêu vi tính.

mau dong phuc 2018

4. Ứng dụng của thêu vi tính trong nghành may đồng phục

Thêu vi tính hiện nay đang là phương pháp thêu phổ biến nhất trong nghành may mặc, nhất là đối với những đơn hàng lớn bởi kỹ thuật thêu trên máy rất cao, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, thời gian thêu được rút ngắn đi rất nhiều lần, sản phẩm hoàn thành đảm bảo chất và thẩm mỹ tốt hơn so với các phương pháp thêu khác.

Khách hàng quan tâm tới việc may và thêu đồng phục có thể liên hệ tới các xưởng may đồng phục uy tín để cung cấp cho bạn kỹ thuật thêu tốt nhất hiện nay và được tư vấn, hỗ trợ thiết kế đồng phục chọn gói, cung cấp những mẫu đồng phục hót nhất cho tất cả các lĩnh vực để bạn thao khảo và chọn lựa. Đặc biệt các xưởng may uy tín, lớn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thiết kế, lựa chọn nguồn vải chất lượng và kỹ thuật may, thêu cao với giá thành rẻ nhất cho doanh nghiệp.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...