Kinh nghiệm

May đồng phục ở đâu rẻ - đẹp - chất lượng

 06/02/2019 4:39:03 CH -  652 lượt xem

May đồng phục công sở ở đâu rẻ - đẹp – chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty.

Bởi, hiện nay các Doanh nghiệp may đồng phục khá nhiều với quy mô từ nhỏ tới lớn, kinh nghiệm và phương châm kinh doanh khác nhau, sản phẩm may đồng phục cũng có chất lượng không đồng nhất, đôi khi quảng cáo một kiểu, làm việc một kiểu, giá một kiểu, chất lượng một kiểu khiến cho khách hàng tiền mất tật mang và hoang mang, bối rối không biết lựa chọn đơn vị may đo đồng phục như thế nào thực sự đúng nghĩa là rẻ - đẹp - chất lượng.

doanh nghiep may dong phuc

Bài viết hôm nay, công ty may đồng phục sẽ hướng dẫn bạn một vài tiêu chuẩn để tìm kiếm đơn vị may đồng phục uy tín, rẻ - đẹp - chất lượng.

1. Đồng phục công sở như thế nào được gọi là rẻ - đẹp - chất lượng

Đồng phục công sở là một trong những đồng phục yêu cầu cao về kỹ thuật may đo, từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết in thêu, ngoài ra đồng phục công sở như sơ mi, quần tây, chân váy hay áo vest đòi hỏi phải có độ lên dáng cơ thể ở mức cao hơn các đồng phục khác nên kỹ thuật cắt may đo của đơn vị may đồng phục cũng cần cao hơn, tỉ mỉ hơn, các yêu cầu thiết kế cũng cần kỹ lưỡng và chất lượng hơn. Chính vì những yêu cầu riêng và cao của dạng đồng phục này mà đòi hỏi doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng. Đơn vị may đồng phục uy tín, quy mô lớn sẽ cho bạn sản phẩm chất lượng, thiết kế hoàn chỉnh và từ đó giá thành sẽ giảm, phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể điều tiết bằng những nguồn nguyên liệu vải phong phú của đơn vị may mặc lớn, hỗ trợ bạn trong vấn đề cân đối chi phí hợp lý.

Tiêu chuẩn để đánh giá đồng phục nói chung, mẫu đồng phục công sở nói riêng được coi là rẻ - đẹp - chất lượng khi bạn so sánh các tiêu chí về số lượng sản phẩm may in, chất liệu vải vóc, kỹ thuật may, in, thêu, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng của đơn vị may đồng phục cung cấp cho bạn có giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và mẫu mã đẹp hơn so với các đơn vị khác cùng ngành nghề thì được coi là xưởng may đồng phục đó có giá thành rẻ - đẹp - chất lượng.

Vậy làm sao để bạn có thể tìm được xưởng may đồng phục rẻ - đẹp - chất lượng và phù hợp với các tiêu chí của bạn.

cong ty may dong phuc

2. May đồng phục công sở rẻ - đẹp - chất lượng ở đâu

Không khó mà cũng không dễ, nếu bạn biết cách tìm kiếm thì rất dễ để nhận diện một xưởng may đồng phục chất lượng, rẻ, đẹp.

Thông thường thì một xưởng may làm ăn uy tín, lâu đời, quy mô lớn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Một xưởng may lớn cũng cho phép họ có nguồn nguyên liệu lớn, phong phú cho bạn lựa chọn bởi nguyên liệu ảnh hưởng tới giá thành. Một xưởng may lớn cũng sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, thợ, nhân công một cách chủ động để đáp ứng những đơn đặt hàng lớn của khách hàng, không phải qua trung gian nên giá thành sản xuất tương đối hợp lý. Xưởng may lớn, uy tín cũng sẽ đảm bảo các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng, tư vấn, hỗ trợ thiết kế, giao hàng,… và cam kết uy tín, trách nhiệm cho đơn hàng của bạn.

Chính vì vậy mà nếu bạn thực sự muốn có mẫu đồng phục công sở đẹp - rẻ - chất lượng và có nhu cầu may đồng phục với số lượng lớn thì nên tìm kiếm xưởng may đồng phục lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và trong quá trình đàm phán bạn có thể yêu cầu họ cung cấp các dịch vụ của họ để đánh giá và lựa chọn.

mau dong phuc cong ty

Xưởng may đồng phục công sở của chúng tôi tự hào là một xưởng may lâu năm trong ngành với hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty và coi sản phẩm đồng phục của khách hàng là công cụ quảng bá của chính khách hàng, quyết định tới hình ảnh, bộ mặt và gián tiếp ảnh hưởng tới  kết quả kinh doanh của cả một doanh nghiệp, chính vì vậy mà chúng tôi chăm chút từng đường cắt, đường may, đến sản phẩm in, thêu để đảm bảo mọi thứ là hoàn hảo nhất. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở và nguồn hàng chất lượng để chủ động trong sản xuất và hoàn thành sản phẩm, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên chúng tôi luôn đảm bảo một giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...