Kinh nghiệm

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

 13/11/2018 1:26:40 SA -  968 lượt xem

Khi trường học chọn may đồng phục cho học sinh, thấy đơn giản nhưng không hề đơn giản, vậy nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào là phụ hợp nhất. CHISON xin chia sẻ tới quý vị.

1. Vì sao cần may đồng phục học sinh

Đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng nhất là đối với học sinh. Theo như những khảo sát đã được diễn ra thì học sinh đều trả lời rằng rất thích mặc đồng phục và đồng phục như là một mốc đánh dấu cho niềm tự hào về tuổi trẻ của họ.

Mặc đồng phục nhất là những bộ đồng phục đẹp mắt thì học sinh sẽ cảm thấy tự hào về ngôi trường của mình hơn.

Đối với các bạn nam thì việc mặc đồng phục sẽ giúp họ không còn phải khó khăn trong việc lựa chọn trang phục để đến trường mà vẫn mang lại sự bảnh bảo và lịch sự.

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Đồng phục học sinh cấp 1 không những khiến các em có thể thay đổi vẻ bề ngoài mà đặc biệt còn thay đổi cả suy nghĩ, hành vi của các em. Khi mang trên mình bộ đồng phục đại diện cho trường cho lớp thì các em sẽ ý thức hơn trong lời nói cũng như hành động của mình. Đồng thời qua những bộ đồng phục ấy sẽ giúp các em nhận thức được rõ ràng vị thế của mình trong xã hội.

Học sinh mặc đồng phục sẽ khiến các em trở nên đoàn kết hơn không chỉ trong trường mà còn ở ngoài xã hội. Đây sẽ là sợi dây vô hình gắn kết các em lại trong một ngôi nhà chung lớn đó là ngôi trường mà các em đang diện bộ đồng phục.

Vào những giờ chào cờ truyền thống hay những ngày hội của cả trường thì việc mặc đồng phục sẽ khiến bộ mặt của cả trường trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Ở tuổi học sinh các em rất năng động chính vì thế mà bên cạnh học chính khóa thì các thầy cô cũng thường tổ chức những hoạt động vui chơi để kích thích khả năng sáng tạo của các em. Việc mặc đồng phục sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi ấy.

Mặc đồng phục cũng giúp cho việc đi chơi hay dã ngoại ở các trường diễn ra thành công hơn. Các em không những thể hiện được sự lớn mạnh của lớp, của trường mà còn thể hiện được sức sống cũng như sự tự tin của tuổi trẻ.

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Như vậy có thể thấy may đồng phục học sinh cấp 3 là rất quan trọng.

2. Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Để có được những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất thì quý khách không chỉ phải để ý đến chất lượng vải hay cơ sở may đo thì việc chọn mẫu đồng phục học sinh cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng cũng như sự phát triển của công nghệ may thì đồng phục học sinh có vô vàn những mẫu mã để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn.

Với kinh nghiệm may mặc trên 10 năm thì sau đây may mặc CHISON sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu mã may đồng phục thường được ưa thích.

* Đồng phục áo dài

Đồng phục áo dài là một trang phục truyền thống mang đậm đà bản sắc văn hóa của Việt Nam. Chúng ta biết đến áo dài như là quốc phục của người Việt. Là niềm tự hào của phụ nữ Việt.

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Đối với các em học sinh mặc đồng phục áo dài không những thể hiện được sự thuần khiết mà còn có thể bộc lộ được nét đẹp trong sáng của nữ sinh Việt Nam. Những tà áo dài bay bay trong nắng gió cuối chiều bên chiếc xe đạp luôn là hình ảnh đẹp nhất và đã đi vào thơ ca của biết bao tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm.

Hơn nữa việc mặc đồng phục áo dài sẽ bồi dưỡng thêm cho các em tình yêu và niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt.

* Đồng phục áo sơ mi với chân váy.

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Áo sơ mi cùng chân váy xếp ly luôn là mẫu đồng phục được lựa chọn nhiều ở các trường hiện nay. Điểm xuyết giữa chiếc áo thanh lịch là chiếc cavat kẻ luôn mang lại cho các em sự năng động và trẻ trung của lứa tuổi thần tiên.

* Đồng phục học sinh mẫu thủy thủ

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Đồng phục thủy thủ với sự kết hợp giữa áo xanh biển và trắng cùng với váy xếp ly tinh tế luôn mang lại cho các rm sự năng động và đẹp mắt. Đặc biệt bộ đồng phục này cũng vẫn toát lên sự dịu dàng và hiện đại của học sinh.

* Đồng phục áo thun

Chiếc áo thun xinh xắn cùng chân váy nhất định sẽ khiến học sinh trở nên tươi trẻ và có những năm tháng học sinh đẹp hơn.

 

Nên chọn mẫu đồng phục học sinh nào?

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu đồng phục học sinh khác như áo sơ mi cùng quần âu, vest....đều phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng phục học sinh đẹp khác tại may mặc CHISON.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...