Kinh nghiệm

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu

 10/12/2018 11:54:06 CH -  931 lượt xem

Quy lại kinh nghiệm ngành đồng phục, những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu là bài viết khá hay cho khách hàng cũng như đối tác trong ngành.

1. Những lưu ý khi may đồng phục

Đồng phục giúp cho cơ sở, công ty hay xí nghiệp khẳng định sự vững mạnh cũng như vị thế của mình trên thị trường. Hiểu rõ được tầm quan trọng của đồng phục nên hiện nay đa số các doanh nghiệp đều có đồng phục riêng.

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu

Đồng phục công ty không chỉ cần chất lượng mà còn yêu cầu cả tính thẩm mỹ. Chính vì thế mà khi may đồng phục thì nên chú ý những điểm sau:

* May đồng phục đúng với mục đích mặc.

Mỗi một cơ sở sẽ có những tính chất công việc khác nhau. Và chỉ khi xác định đúng được mục đích mặc bộ đồng phục thì mới có thể thu được kết quả tốt mà không bị tổn thất về chi phí may mặc.

* Xác định đúng phong cách công ty

Điều này các công ty thường không hay để ý đến. Nhưng đây cũng là một lưu ý đáng được quan tâm. Bởi mỗi công ty có một đặc điểm riêng. Để tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho doanh nghiệp của mình thì phải may đúng với phong cách để thể hiện cái riêng của công ty mình.

 

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu

* Theo mùa

Tùy vào từng mùa sẽ có những bộ đồng phục khác nhau. Đồng phục màu hè có thể mặc vào mùa đông nhưng ngược lại thì đồng phục mùa đông không thể dùng được cho mùa hè. Các cơ sở nên cân nhắc kĩ thời điểm mình may đồng phục để có những quyết định đúng đắn nhất.

* May theo size

Đây là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của bộ đồng phục. Trong một tập thể có rất nhiều người mà mỗi người lại có một cơ thể và hình dáng khác nhau. Do đó mà không phải ai cũng có thể tìm được bộ đồng phục phù hợp với mình. Việc may đồng phục theo size sẽ giúp nhân viên chọn được những bộ phù hợp với mình từ đó mà hỗ trợ cho công việc tốt hơn.

 

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu

* Chọn loại vải phù hợp

Không phải loại vải may cho đồng phục nào cũng giống nhau. Ví dụ như đồng phục học sinh giá rẻ không thể dùng vải may áo bảo hộ được. Chỉ khi chọn được loại vải phù hợp thì chất lượng áo và hiệu quả của đồng phục mới tốt được.

* Chọn mẫu chất lượng và phù hợp.

Đối với bất kì loại đồng phục nào cũng có rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn. Khi chọn mẫu cho đồng phục thì nên căn cứ vào tính chất công việc để chọn cho nó phù hợp và mang lại những kết quả tốt.

* Chọn những đồ dễ giặt.

Đối với quần áo đồng phục thì nên chọn những mẫu dễ in hình  và quần áo dễ giặt để thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

* Đối với đồng phục học sinh thì nên chọn những mẫu nhẹ nhàng, dễ hoạt động.

 

Những điều cần lưu ý khi may đồng phục cho mẫu

Không như đồng phục công ty, đồng phục học sinh có những đăc trưng riêng. Nên chọn những mẫu có tính chất phù hợp với các em.

Đặc biệt đối với trẻ nhỏ thì đồng phục cần phải chống lửa để không gây nguy hiểm cho các em.

Hi vọng với những chia sẻ trên của may mặc CHISON sẽ có thể giúp khách hàng không còn bối rối khi may đồng phục theo mẫu.

2. Cơ sở may đồng phục đẹp

Hiện nay ở Sài Gòn dịch vụ may mặc rất phát triển. Có rất nhiều cơ sở may mặc được mở ra. Điều này khiến cho khách hàng trở nên khó khăn khi lựa chọn địa điểm may đồng phục đẹp.

May mặc CHISON với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh  vực may mặc đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục chất lượng nhất.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và có tay nghề thành thạo luôn khiến quý khách hàng hài lòng trên từng đường kim mũi chỉ.

Đặc biệt với nhiều mẫu mã đa dạng cả truyền thống và cách tân để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Cơ sở cung cấp vải tốt nhất.

Công nghệ in thuê tiên tiến và sản xuất theo dây chuyền không những đảm bảo về chất lượng mà còn hoàn thành sản phẩm tuyệt đối đúng thời hạn dù số lượng đặt may lớn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động nhất định sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng phục ưng ý.

Hãy liên hệ May mặc CHISON ngay hôm nay để có được những bộ đồng phục đẹp nhất!

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...