Kinh nghiệm

Tiêu chuẩn đánh giá một công ty may đồng phục 2019 uy tín

 05/01/2019 5:10:53 CH -  930 lượt xem

Chúng tôi chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm để đánh giá và tìm kiếm xưởng may uy tín tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều công ty may đồng phục 2019 trên thị trường với quy mô hoạt động đa dạng từ nhỏ tới lớn với hàng trăm, hàng nghìn loại vải vóc, chất liệu sử dụng cho may đồng phục nói riêng và ngành may mặc nói chung. Do vậy, để lựa chọn một xưởng may đồng phục uy tín quả thực là không phải dễ dàng, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu, phân tích và có khả năng đánh giá tương đối tốt. Để giúp khách hàng tìm và lựa chọn đúng xưởng may uy tín cung ứng đồng phục cho doanh nghiệp mình.

co so may dong phuc 2019

1. Thông tin doanh nghiệp:

Xưởng may uy tín thường có thông tin rất cụ thể cụ thể, rõ ràng, có đầy đủ thông tin để liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, email, website, hotline. Các nội dung trên website phong phú, đầy đủ nội dung, được cập nhật thường xuyên, các hình ảnh sản phẩm đa dạng, phong phú, bài viết chia sẻ trên web chuyên nghiệp, nội dung chuyên sâu, chất lượng.

2. Cách giao tiếp, phối hợp công việc:

Khi bạn nhấc máy lên và liên hệ tới xưởng may, cách nhân viên tiếp nhận thông tin của xưởng may uy tín thường giao tiếp nhẹ nhàng, chu đáo, lịch thiệp, thái độ vui vẻ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Các bộ phận có liên quan như tư vấn thiết kế, nguồn vải,… có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cách tư vấn có chiều sâu, thể hiện có chuyên môn nghiệp vụ tốt của một cơ sở may đồng phục 2019

3. Năng lực của xưởng may:

Khi đánh giá năng lực của doanh nghiệp, tức là bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

Số năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục của xưởng may

Các đối tác đang hợp tác với xưởng may

cong ty may dong phuc 2019

Các dịch vụ của xưởng may: bao gồm những dịch vụ gì, có đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng hay không. Xưởng may uy tín thường có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt trong, trước và sau khi bán hàng; có nguồn nguyên liệu vải chất lượng, phong phú, giá thành tốt; dịch vụ in ấn, may đo nhanh chóng, cam kết hình ảnh in ấn chất lượng tới khách hàng;  đáp ứng được tiến độ giao hàng trong thời gian nhanh nhất; có dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp; có chính sách đổi trả sản phẩm lỗi, hỏng;… các cam kết về chất lượng,…

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật: có xưởng may riêng không? đội ngũ công nhân may có lành nghề không; có xưởng in ấn không? đội ngũ kỹ thuật in ấn ra sao? Thông thường đơn vị may đồng phục uy tín và chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ xưởng in, xưởng may để tiến hành may trực tiếp không qua đơn vị trung gian, như vậy sẽ đáp ứng được tiến độ giao hàng cho khách, chủ động trong sản xuất và có giá thành tốt nhất.

4. Độ tin cậy của doanh nghiệp

  • Độ tin cậy của doanh nghiệp được đánh giá ở những cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng
  • Sẵn sàng lắng nghe ý kiến và chia sẻ, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất có thể
  • Thực hiện theo đúng nội dung hợp đồng hoặc thỏa thuận, cam kết của hai bên
  • Có các đánh giá tốt từ các khách hàng đã, đang hợp tác thông qua các trang mạng công khai

5. Tính linh hoạt của doanh nghiệp

mau dong phuc 2019

Để đáp ứng được tiêu chí này thì xưởng may đồng phục thường là một đơn vị cung cấp có nhiều mẫu mã đa dạng với những thiết kế phong phú để có thể linh hoạt sử dụng chất liệu theo yêu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất.

Hiện nay, có nhiều đơn vị may chỉ chuyên may một loại đồng phục với chất liệu cung ứng sẵn nên độ linh hoạt không cao và giá thành không tốt bằng những đơn vị có độ linh hoạt cao. Do vậy, khi làm việc bạn cần chú ý thỏa thuận đầy đủ về chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, kích thước, form cụ thể trong hợp đồng.

Tính linh hoạt của mẫu đồng phục 2019 đối với khách hàng rất quan trọng bởi đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi, điều chỉnh hoặc có sự khác biệt một chút, khi đó để đáp ứng hỗ trợ khách hàng tốt nhất đòi hỏi xưởng may cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp để hỗ trợ, linh hoạt cho khách hàng. Điều này không những giúp hai bên có thể hợp tác lâu dài mà còn làm tăng uy tín, chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Tính linh hoạt còn được thể hiện ở việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường để tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế, mẫu mã và chất liệu vải phù hợp nhất mà có thể bạn chưa cập nhật được.

6. Giá cả và chất lượng sản phẩm

Sau khi đánh giá các tiêu chí ở trên để xác định xưởng may có uy tín hay không thì vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm là tiêu chí bạn rất quan tâm và coi trọng vì đây là chi phí đầu tư ban đầu nên cần phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Một sản phẩm chất lượng sẽ đi kèm với mức giá cả phù hợp nhất, mức giá phù hợp nhất là mức giá tốt nhất với chất lượng và những cam kết mà xưởng may cung cấp cho bạn so với các xưởng may khác trên thị trường.

Sau khi đã đánh giá đủ 6 tiêu chí ở trên thì chắc hẳn bạn đã có được cho mình câu trả lời về xưởng may đồng phục uy tín nhất mà bạn đang cần tìm để hợp tác may đồng phục rồi, việc đưa ra quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn và chúc bạn sẽ thành công.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...