Kinh nghiệm

Vì sao nên may đồng phục áo thun cho lớp

 11/02/2019 4:35:05 CH -  898 lượt xem

Trong những năm trở lại đây, hầu hết các trường học đều may đồng phục cho học sinh, tuy nhiên không phải vì thế mà phong trào may đồng phục áo cho riêng lớp mình vì thế mà hạ nhiệt.

Hầu hết các lớp trung học phổ thông đều có nhu cầu may đồng phục áo lớp cho riêng lớp mình. Tại sao lại như vậy?

doanh nghiep may dong phuc

Qua nhiều năm làm việc và hợp tác cùng mẫu đồng phục học sinh các em học sinh cấp 3 đăng ký đơn hàng may đồng phục, chúng tôi hiểu rằng các mong muốn được sống đúng lứa tuổi học trò đáng yêu, ngộ nghĩnh, tinh nghịch của mình và thích được thể hiện cá tính riêng của lớp mình, những câu slogan dí dỏm, đậm chất và như là một phần kỷ niệm sau này khi các em ra trường nhớ về quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.

Là một cán bộ lớp, giáo viên chủ nhiệm hay phụ  huynh học sinh, chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi có nên may đồng phục cho lớp hay không? vì sao nên ?

Xưởng may đồng phục học sinh xin đưa ra một vài gợi ý để bạn đưa ra quyết định nên hay không nên nhé!

1. Vì sao nên may đồng phục áo lớp

- Áo đồng phục giúp các em thể hiện cá tính riêng của lớp mình, không xen lẫn, không pha trộn với bất kể một lớp nào khác

- Khuyến khích các em xây dựng những ý tưởng độc đáo, ngộ nghĩnh, đáng yêu và tinh thần làm việc nhóm của tập thể 

- Tăng cường tinh thần đoàn kết trong lớp, giúp các em gắn kết và yêu thương, quan tâm lẫn nhau hơn

- Xây dựng phong trào, hoạt động của lớp mạnh  mẽ, sôi nổi, nhiệt huyết

cong ty may dong phuc

- Nêu cao tinh thần đồng đội, tập thể trong mỗi thành viên của lớp

- Có một chiếc áo lớp để các em cùng mặc khi tham gia các hoạt động của lớp

- Áo đồng phục lớp còn như một món quà lưu niệm sau khi các em học sinh ra trường, mỗi người một ước mơ hoài bão và chiếc áo lớp luôn nhắc nhở các em nhớ về một tập thể đoàn kết để gắn kết với nhau trong những khoảng thời gian sau này nữa.

2. Các kiểu đồng phục áo lớp đẹp

Đồng phục áo lớp có màu sắc tươi sáng, được thiết kế theo yêu cầu của các em học sinh nên rất sáng tạo và giàu ý tưởng, màu sắc, họa tiết, hoa văn in ấn, những câu slogan rất chất và đáng yêu từ công ty may đồng phục.

Về kiểu dáng cũng rất phong phú và đa dạng

Hiện nay áo lớp có 2 loại loại: cổ tròn và cổ tim rất được các em ưa chuộng, chất liệu cotton 65/35 tương đối phù hợp cho áo lớp họa tiết 2D.

Bắt đầu từ một đến hai năm trở lại đây phong trào in áo lớp hoạt tiết 3D công nghệ in tràn khá phổ biến và được các em đón nhận rất nhiệt tình.

Tùy vào sở thích, cá tính của từng nhóm, lớp mà xưởng may đồng phục áo lớp sẽ cung cấp dịch vụ may, in áo sao cho các em hài lòng nhất, giá cả phù hợp nhất.

3. In, may áo lớp ở đâu nhanh, rẻ, chất lượng

mau dong phuc hoc sinh

Vì là các em học sinh nguồn kinh phí có giới hạn và kinh nghiệm mua sắm chưa nhiều nên không tránh khỏi việc các em lựa chọn chưa đúng nhà may, in uy tín dẫn đến chất lượng chưa được như mong muốn.

Doanh nghiệp may đồng phục của chúng tôi khuyến khích các em nên chọn cơ sở may đồng phục lớp uy tín, chất lượng để hợp tác, ở đó các em sẽ được tư vấn chất vải phù hợp, có bề dày kinh nghiệm trong vấn để in, may áo sẽ giúp các em có được những chiếc áo lớp chất lượng, đẹp, bền, họa tiết hoa văn sắc nét, góp phần phản ánh đúng cá tính riêng của lớp. Hơn nữa, giá cả tương đối phải chăng, với những chính sách chăm sóc, bảo hành, giao hàng và dịch vụ tốt hơn, tận tình và chu đáo hơn. In áo lớp ở những cơ sở uy tín sẽ nhanh, rẻ và chất lượng.

 

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...