Kinh nghiệm

Ý nghĩa đồng phục và văn hóa công ty

 26/03/2019 11:46:31 SA -  831 lượt xem

Sau đây, bài viết "Ý nghĩa đồng phục và văn hóa công ty" được sự chia sẻ và góp ý của khách hàng CHISON. Chúng tôi chia sẻ lại cho đọc giả để hiểu thêm về nó.

1. Vai trò của đồng phục trong việc thể hiện văn hóa công ty

Mỗi một doanh nghiệp đều có những bộ đồng phục đặc biệt riêng của của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các công ty đều may đồng phục mà bởi họ nhận ra rằng đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện văn hóa công ty.

Đồng phục công ty thể hiện công ty bạn là một tổ chức có kỉ luật và nguyên tắc. Bản thân chúng ta ai đi làm cũng muốn diện những bộ quần áo thật đẹp để thể hiện bản thân. Nhưng điều này sẽ không có ý nghĩa bằng việc mặc quần áo đồng phục. Thay vì quần áo dân sự nhân viên đã dẹp đi cái tôi của chúng bản thân mình để chấp hành đúng quy định nêu ra của công ty mặc đúng đồng phục khi đi làm.

 

Ý nghĩa đồng phục và văn hóa công ty

Hơn nữa khi sử dụng đồng phục nhân viên không còn mang những cái ích kỉ của bản thân mình nữa mà đã hòa vào bản thể, cộng đồng, hòa vào công việc của mình. Lúc này nhân viên không còn mang cái tôi cá nhân nữa mà gắn chặt với công ty, với chính công việc được giao. Việc coi trọng công việc hơn chứng tỏ đó là những con người có trách nhiệm hết lòng vì công việc. Hứa hẹn sẽ tạo những bước đột phá trong công việc cũng như trong sự nghiệp tương lai sau này.

Gieo suy nghĩ gặt lời nói, gieo lời nói gặt tính cách, gieo tính cách gặt hành động và gieo hành động sẽ gặt số phận. Việc thay đổi quan niệm, suy nghĩ từ việc mặc quần áo tự do sang vui vẻ mặc đồng phục công ty sẽ giúp nhân viên của bạn trưởng thành hơn trong cả tính cách lẫn vẻ ngoài. Mang theo tình yêu công việc và niềm tự hào về công ty sẽ là chìa khóa mở ra mọi thành công đối với từng nhân viên nói chung và đối với công ty nói chung.

Nhân viên mặc đồng phục công ty không làm triệt tiêu cái tôi cá nhân mà chỉ là đang đặt lợi ích của công ty cao hơn mà thôi. Họ vẫn luôn lấp lánh những phong cách của từng cá nhân riêng biệt trong mỗi con người. Và việc mặc đồng phục công ty sẽ khiến cho tính cộng đồng được nổi lên. Từng cái riêng nay hòa làm một trong một chỉnh thể thống nhất, trong bộ đồng phục công ty sẽ làm nên nét đẹp đặc biệt của công ty bạn.

 

Ý nghĩa đồng phục và văn hóa công ty

Cái tôi làm nên cái chung. Làm nên chính văn hóa của công ty bạn.

Đồng phục công ty là phương tiện biểu hiện cũng là phương thức biểu hiện văn hóa của công ty. Một người tốt, hai người tốt...nhân viên tốt thì nhất định công ty sẽ tốt. Nét đẹp văn hóa tốt đẹp của công ty nhờ đó mà được bộc lộ một cách mạnh mẽ. Kỉ luật, trách nhiệm, chuyên nghiệp những phẩm chất tốt đẹp của nhân viên sẽ được bộ đồng phục công ty truyền tải tới mọi người xung quanh, tới khách hàng.

Đồng phục công ty còn góp phần thể hiện thương hiệu cũng như sự vững mạnh của công ty bạn. Những bộ đồng phục ấy muốn khẳng định với cả thế giới rằng những người sở hữu chúng là của công ty chuyên nghiệp, sự tồn tại ấy sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho thế giới. Vậy thì vì lí do gì mà không hợp tác với công ty chúng tôi?

Ý nghĩa đồng phục và văn hóa công ty

Con đường thành công sẽ được rút ngắn lại một nửa.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho nhân viên của mình những bộ đồng phục đẹp nhất. Để thể hiện đẳng cấp và văn hóa của công ty.

2. Địa chỉ may đồng phục công ty đẹp

Đồng phục công ty có vai trò quan trọng như thế. Nhưng để có được những bộ đồng phục đẹp thì việc tìm kiếm một cơ sở may uy tín là việc hết sức cấp bách.

Bởi lẽ chỉ một cơ sở may đo uy tín mới có thể giúp cho những ý tưởng của bạn đại diện cho công ty được thể hiện một cách chính xác và sinh động qua bộ đồng phục.

Tìm đâu một cơ sở như thế ở thành phố đô hội này?

Đừng lo lắng!

Hãy đến với xưởng may đồng phục CHISON để khám phá và tìm kiếm câu trả lời!

Thành công ở chỗ chúng tôi. Một bước thôi bạn sẽ tới. Liệu bạn có dám?

Liên hệ để được tư vấn: 08 355.157.88 - 0979 047 623

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...