Giới Thiệu Đồng Phục CHISON

Công ty TNHH May Mặc CHISON được thành lập vào 25/08/2016 bởi Nguyễn Vũ Kim Chi. Người có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc tại TP HCM. Với nhu cầu thiết yếu của thị trường may mặc nói chung, may đồng phục nói riêng, Kim Chi đã khởi nghiệp với vốn kinh nghiệm tích lũy của mình và các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực như Manulife, Samsung... Kim Chi đã thành lập ra đứa con tình thần dongphucchison.com với mục tiêu mang đến cho khách hàng một sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên qua Mẫu Đồng Phục của chính công ty họ và mang thương hiệu may mặc Việt ra thương trường quốc tế.

Từ các mẫu đồng phục đơn giản nhưng tinh tế qua thiết kế và chất liệu vải cho các công nhân của các công ty gia công giày dép, thiết bị điện tử... ở các khu công nghiệp đến các bộ đồng phục Vest chuyên nghiệp cho các công ty cao cấp Quốc tế tại Việt Nam.

Với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế 2020. Đồng Phục CHISON đã và đang phần đấu mới mục tiêu của chính mình qua những bộ đồng phục chất lương cao với giá thành rẻ.

Vậy đồng phục có ý nghĩa như thế nào?

Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện từ xưa đến ngày nay. Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở hay là biểu tượng của một công ty. Mục đích của việc nhân viên mặc đồng phục của các của các công ty một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức cũng như sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình.

Đồng phục không chỉ sử dụng cho các công ty, tổ chức. Đồng phục nhóm như nhóm nhạc thường thể hiện một phóng cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay sựu kiện gì đó, nó là sự phân biệt giữa các tập thể cũng như làm nỗi bật phong cách của riêng họ và style của cá nhân mình. Dần dần, việc sử dụng đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước cũng như quốc tế. Với doanh nghiệp, đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để được biết đến nhiều hơn hay một hình thức marketing thương hiệu với giá rẻ mà không phải ai cũng nhìn thấy được.

Vì vậy, xương may đồng phục CHISON luôn hiểu và sẵn sàng cùng với quý khách hàng hay doanh nghiệp của quý khách hàng hoàn thành mục tiêu cùng nhau và đưa thương hiệu của mình được thể hiện trên mỗi bộ đồng phục một cách chuyên nghiệp nhất.


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...