Dịch vụ

Nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ

Khi vấn đề an toàn lao động được đặt lên hàng đầu thì con người thường quan tâm tới những đồ bảo hộ lao động.

Với sự phát triển của công nghệ may mặc thì quần áo không chỉ đơn giản là để che thân nữa mà nó đã trở thành một trong những vật bảo vệ con người trong quá trình làm việc. Đặc biệt là công nhân.

Chính vì lý do đó mà việc may đồng phục cho công nhân và chọn nhà cung cấp đồng phục tai Việt Nam là điều vô cùng quan trọng.

1. Tại sao công nhân cần mặc đồng phục

Công nhân là những người làm công việc chân tay cho nhà máy hay các công ty. Mỗi một ngành thì người công nhân lại có những tính chất khác nhau. Công nhân nhà máy may không giống với công nhân nhà máy thủy sản lại càng không giống với công nhân nhà máy thép.

Nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ

Nhưng một điểm chung giữa họ đó chính là đều cần đồng phục và nhà cung cấp đồng phục 2019.

Tùy vào công việc khác nhau mà có những bộ quần áo đồng phục khác nhau. Nhưng đồng phục công nhân đều giúp người công nhân trở nên gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự hơn. Đặc biệt còn giúp họ bảo vệ thân thể mình trong quá trình làm việc.

Đồng phục cũng giúp cho công ty xí nghiệp đó trở nên chuyên nghiệp hơn, có hình ảnh đẹp hơn trong mắt những công ty đồng nghiệp hay với khách hàng trong nước và quốc tế.

2. Những loại vải phổ biến để may đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân có nhiều loại do đó mà nó cũng có những chất liệu vải đặc trưng riêng.

Thông thường chúng ta thường hay sử dụng những chất liệu vải như vải amiang, vải sợi gốm ceramic, vải silicone... để may đồng phục bảo hộ lao động. Bởi lẽ những loại vải này có nét ưu điểm nổi bật là khả năng chống cháy cao.

Công nhân thường hoạt động chân tay nhiều nên ra nhiều mồ hôi.

Nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ

Chính vì thế vải cotton là lựa chọn tuyệt vời để thấm hút mồ hôi và đem lại sự thoáng mát cho người mặc. Tuy nhiên vải cotton có giá thành cao mà để may đồng phục cho hàng nghìn công nhân bằng loại vải này sẽ rất tốn kém.

Nên các nhà lãnh đão ít chọn loại vải này.

Thay vào đó là các loại vải pha 65/35 hoặc 35/65 không những giá thành rẻ hơn mà còn đảm bảo được sự thoải mái cho người lao động.

Với một số ngành hoạt động trong môi trường nước nhiều thì nên lựa chọn những loại vải có tỉ lệ nilong cao để chống thấm nước, đảm bảo cho công nhân làm việc an toàn.

Những loại khác như vải kaki, vải PE... cũng được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như công việc khác nhau.

3. May đồng phục công nhân có những lưu ý gì?

Có lẽ đồng phục công nhân có trách nhiệm nặng nề hơn so với những loại đồng phục khác. Chẳng hạn như đồng phục công sở chủ yếu là khiến nhân viên trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Đồng phục công nhân cũng có yếu tố ấy.

Nhưng điều quan trọng hàng đầu của đồng phục công nhân là bảo vệ sự an toàn cho bản thân họ. Không phải bất cứ bộ đồng phục công nhân nào cũng thực hiện được điều đó nhưng rõ ràng đồng phục công nhân có vai trò đó nhất là đối với một số ngành sản xuất thiết bị điện tử.

Nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ

Do đó mà khi may đồng phục công nhân quý khách hàng cần chú ý những điểm sau:

- May phù hợp với tính chất công việc.

Chỉ khi phù hợp với việc làm thì bộ đồng phục mới không phản tác dụng, và phát huy tốt vai trò của mình.

- Chọn vải phù hợp.

Chọn vải phù hợp không những có thể có được mức giá may đồng phục hợp lý mà còn có thể tạo sự thoải mái và thích thú cho công nhân.

- May theo size.

Điều này đảm bảo cho mỗi bộ đồng phục phát huy tốt nhất vai trò của nó trong việc bảo vệ chủ nhân.

4. Làm thế nào để may đồng phục công nhân giá rẻ

Để may được những bộ đồng phục công nhân có giá hợp lý mà chất lượng cao thì quý khách hàng cần chọn được một nhà cung cấp đồng phục giá rẻ.

5. Nhà cung cấp đồng phục công nhân CHISON có gì?

Nhà cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ CHISON là một trong những công ty may đồng phục chất lượng nhất thành phố HỒ CHÍ MINH với mức không thể ưu đãi hơn.

Do đó đến với nhà cung cấp đồng phục CHISON để có được những bộ đồng phục mà quý khách cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn.


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...