Kinh nghiệm

Ai sẽ quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp

 17/01/2019 4:40:23 CH -  566 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy rõ hơn, những ai thực sự quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn.

Khi quyết định đầu tư may đồng phục cho nhân viên là bạn đã đánh giá cao đến vai trò của xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, phục vụ cho hoạt động quảng bá và định vị thương hiệu, tạo dựng một hình ảnh đẹp của doanh nghiệp từ trong nội bộ ra đến bên ngoài doanh nghiệp. Yếu tố bạn quan tâm nhất khi may đồng phục là chi phí, thiết kế, nơi cung cấp dịch vụ giá tốt nhất,…. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Ai sẽ quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp của bạn chưa? Có thể là bạn chưa nghĩ đến, cũng có thể là bạn đã nghĩ đến nhưng cơ sở may đồng phục CHISON tin chắc rằng bạn chưa đánh giá đúng và đầy đủ những đối tượng thực sự quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn đâu.

mau dong phuc khach san 2019

1. Nhân viên

Nhân viên của bạn chắc hẳn sẽ là người quan tâm đầu tiên tới bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn bởi họ là người sẽ mặc những bộ trang phục đó, và cũng là người quyết định đến hình ảnh và hiệu quả quảng bá – truyền thông của doanh nghiệp.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo được sự tự tin, niềm hứng khởi, niềm tự hào về doanh nghiệp trong đội ngũ nhân viên của bạn, góp phần nâng cao năng xuất, hiệu quả và trách nhiệm với công việc của mỗi nhân viên, xây dựng một nét văn hóa lành mạnh, đoàn kết tập thể trong nội bộ doanh nghiệp, truyền cảm hứng cho những đối tượng quan tâm tới đồng phục của doanh nghiệp bạn một hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng.

Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp rất quan tâm tới việc đầu tư đồng phục chất lượng cho nhân viên của mình để tạo sự thỏa mái, tự tin và chuyên nghiệp cho đội ngũ, nhân viên hạnh phúc thì doanh nghiệp hạnh phúc

Điều mà nhân viên quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp là:

 • Thiết kế tinh tế, thỏa mái, dễ mặc
 • Tôn được vẻ đẹp cơ thể
 • Dễ làm sạch, dễ bảo quản, độ bền cao

2. Khách hàng

cong ty may dong phuc

Mẫu đồng phục công sở 2019 của bạn có ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng, như một màn trình diễn ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp chạm tới mắt khách hàng, phô diễn những nét đẹp, tinh tế nhất về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng. Có thể nói khách hàng là người chịu ảnh hưởng và đặt sự quan tâm mạnh mẽ tới bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn. Khi nhắc đến doanh nghiệp bạn, họ sẽ nhớ ngay tới bộ đồng phục, màu sắc, logo của doanh nghiệp đầu tiên.

Điều mà khách hàng đánh giá cao ở bộ đồng phục đó là:

 • Tính nhất quán giữa đồng phục và thương hiệu
 • Sự quen thuộc, đơn giản
 • Sự tin cậy, thân thiện và gần gũi
 • Tính thẩm mỹ tinh tế

3. Công chúng - cộng đồng

Không chỉ ấn tượng với nhân viên, khách hàng mà một bộ đồng phục khi được tiếp xúc với môi trường ngoài doanh nghiệp tạo được ấn tượng chính là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp ra cộng đồng. Sự tinh tế, gắn kết và gần gũi chính là cơ sở để tạo thiện cảm tốt đẹp về uy tín, sự tin cậy của doanh nghiệp trong mắt công chúng – những khách hàng tiềm năng – nhà đầu tư tiềm năng của doanh nghiệp.

Yếu tố tạo dấu ấn mạnh mẽ của bộ đồng phục với công chúng đến từ công ty may đồng phục chính là:

 • Khả năng nhận diện: màu sắc, logo, tên doanh nghiệp
 • Sự gần gũi, tin cậy và chuyên nghiệp
 • Có khả năng tiếp cận cao

co so may dong phuc

4. Đối thủ cạnh tranh

Điều mà bạn ít nghĩ tới nhất là đối thủ cạnh tranh không quan tâm tới bộ đồng phục của doanh nghiệp bạn. Thực chất là không phải như vậy, đồng phục của doanh nghiệp giống như ngoại hình của doanh nghiệp vậy, một doanh nghiệp có ngoại hình đẹp sẽ được đánh giá ấn tượng và cảm nhận ban đầu là mạnh hơn, có ưu thế và tiềm năng hơn, thậm chí là có thể cảm nhận ngang tầm với những đối thủ vốn là mạnh hơn hẳn. Hình ảnh và cảm nhận ban đầu rất quan trọng, điều mà đối thủ cạnh tranh quan tâm ở bộ đồng phục là:

 • Thiết kế tinh tế hơn
 • Khả năng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn
 • Khả năng đầu tư đồng phục cao hơn: đầu tư đồng phục đầy đủ cho nhân viên, tất cả các mùa, các dịp trong năm
 • Tính gần gũi và thân thiện hơn

5. Nhà đầu tư

Nhà đầu tư rất quan tâm tới đồng phục của doanh nghiệp bạn bởi đồng phục chính là hình ảnh đầu tiên về doanh nghiệp, là ngoại hình của doanh nghiệp, là nhân tố nâng cao độ chuyên nghiệp trong doanh nghiệp của bạn, tạo ra sự hài lòng, tự tin và hạnh phúc, đoàn kết trong nội bộ nhân viên. Nhà đầu tư rất quan tâm tới tiềm năng của doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự và khả năng nhận diện thương hiệu rõ ràng, vận hành bài bản, mối quan hệ với khách hàng, công chúng tốt đẹp, tìm thấy cơ hội và thiện cảm ở doanh nghiệp của bạn để quyết định đầu tư. Hãy đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn luôn chuyên nghiệp, gọn gàng, thân thiện và ấn tượng, bởi rất có thể nhà đầu tư sẽ tới thăm doanh nghiệp trong một dịp bất ngờ nào đó.

Yếu tố ấn tượng của bộ đồng phục đối với nhà đầu từ là:

 • Nhân viên mặc đồng phục chuyên nghiệp, gọn gàng, đẹp mắt
 • Đồng phục tinh tế, nhận diện thương hiệu tố

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...