Kinh nghiệm

Những điều cần chú ý khi may đồng phục năm 2019

 26/04/2019 1:19:27 SA -  1735 lượt xem

May đồng phục thường được may với số lượng lớn, vì vậy những điều cần chú ý khi may đồng phục sẽ giúp bạn tìm hiêu trước khi quyết định may đồng phục cho công ty mình.

1. Vì sao cần phải may đồng phục theo size

Ngày nay do những lợi ích thiết thực mà đồng phục đã đóng vai trò quan trọng và phổ biến ở hầu khắp các công ty, doanh nghiệp hay bất kì một tổ chức nào. Đồng phục thể hiện nét văn hóa đặc trưng. Là dấu hiệu mở đầu tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về hình ảnh của công ty. Đồng thời bộ đồng phục cũng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp quảng bá và khẳng định thương hiệu của công ty bạn.

Đồng phục thể hiện mỗi con người đồng thời cũng thể hiện phong thải của cả công ty. Chính vì thế mà việc lựa chọn đồng phục sao cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa vặn cũng như thoải mái cho mỗi người mặc là điều mà bất kì một nhà lãnh đạo tài ba nào cũng đều quan tâm trước khi may đồng phục.

 

Những điều cần chú ý khi may đồng phục

Mỗi một bộ đồng phục với chiếc lô gô của công ty xinh xắn gắn trên ngực không chỉ thể hiện cho sự trang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự của chính người mặc. Mà hơn thế mỗi công ty khi bỏ ra một số tiền rất lớn may đồng phục cho nhân viên thì họ còn mong muốn nhân viên của mình làm việc với một tinh thần hăng say nhất và với tình yêu, niềm tự hào nhất.

Để có được những điều đó thì việc may đồng phục cần chú ý để tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Chỉ khi mặc đồng phục trở nên thoải mái thì nhân viên mới có thể tự nguyện cũng như vui vẻ mặc đồng phục đi làm.

Hiện nay có một số xưởng may đồng phục tại tphcm khi may đồng phục thường không chú ý đến điều đó. Khiến đồng phục khi lấy về có thể không vừa với số đo của từng người. Từ đó việc mặc đồng phục trở thành bắt buộc. Dẫn tới tình trạng căng thẳng và nhiều người trốn mặc đồng phục cũng vì những lý do như vậy.

Để hạn chế và khắc phục được tình trang trên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ may đo đồng phục theo size hoặc may đo theo yêu cầu. Để có thể đáp ứng được nhu cầu may mặc theo từng người.

2. Những điển cần chú ý trước khi may đồng phục

* Chú ý khi may đồng phục theo size

Trước khi may đồng phục mỗi một người cần chuẩn bị cho mình những điều sau:

- Lấy số đo.

+ Quý khách nên thả lỏng cơ thể, không gồng mình, hóp bụng... để sai lệch so với số đo chuẩn của cơ thể mình. Điều này là nguyên nhân chính dẫn tới quần áo đồng phục dù đã đo nhưng vẫn không vừa với cơ thể.

 

Những điều cần chú ý khi may đồng phục

+ Nếu quý khách là nữ thì nên chú ý dùng loại áo ngực mà mình thường xuyên sử dụng để có được số đo ổn định nhất.

+ Không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo.

- Quý khách nên chọn bộ đồng phục vừa vặn với thân hình của mình nhất khi lấy số đo đồng phục.

* Chú ý khi chọn vải may đồng phục

 

Những điều cần chú ý khi may đồng phục

Mỗi một loại đồng phục thì sẽ có những loại vải chuyên dụng khác nhau. Quý khách nên căn cứ vào nhu cầu cũng như tình hình công việc của cơ sở tổ chức mình để có thể chọn được loại vải phù hợp hoặc liên hệ xưởng may đồng phục để được tư vấn miễn phí.

Tuy nhiên dù bất cứ lĩnh vực gì thì việc chọn vải cũng phải đảm bảo những điều sau:

- Có độ thấm hút cao.

- Thông thoáng và thoải mái cho người  mặc.

- Giá thành phải phù hợp.

* Chú ý khi chọn in hay thêu hình

 

Những điều cần chú ý khi may đồng phục

Đây cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi may đồng phục. In và thêu tưởng chừng giống nhưng lại khác nhau. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp hay giá thành của sản phẩm.

- Công nghệ in thường được sử dụng đối với những loại đồng phục cần hình to, có độ phức tạp cao. Khi thực hiện in hình thì hình sẽ có có độ nét cao. Có thể thực hiện với tất vả các loại hình và nhiều loại vải khác nhau.

- Chỉ sử dụng công nghệ thêu trên vải có độ dày và những hình hay lô gô có nhiều nét thẳng. Công nghệ thêu thường được sử dụng để thêu các lô gô công ty.. các hình cũng được sử dụng nhưng khi thêu hình thì độ khó tăng lên kéo theo giá thành cũng tăng lên. Công nghệ thêu thường rất bền.

Có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Hi vọng với những lưu ý trên thì quý khách cũng đã có được những định hướng nhất định để may đồng phục cho nhân viên của mình.

Liên hệ xưởng may đồng phục giá rẻ CHISON nếu cần giúp đỡ.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...