Kinh nghiệm

Vì sao ngành ngân hàng rất quan tâm đầu tư đồng phục

 12/02/2019 5:34:59 CH -  1001 lượt xem

Có rất nhiều ngân hàng hoạt động và cạnh tranh lẫn nhau về thương hiệu, uy tín, chiến lược,… trong đó cũng có sự cạnh tranh mạnh mẽ về đồng phục.

Ngân hàng là đơn vị nắm giữ, quản lý và điều khiển dòng tiền trong xã hội, thu lợi nhuận từ việc nhận, quản lý và điều khiển dòng tiền thông qua các dịch vụ liên quan tới tiền như huy động vốn, đầu tư, cho vay tín dụng,… 

1. Vì sao ngành ngân hàng rất quan tâm tới đầu tư đồng phục

doanh nghiep may dong phuc

Đối với mỗi một ngân hàng, quan trọng hơn cả lãi suất, chế độ,… là việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của chính ngân hàng đó, nó quyết định đến uy tín, quy mô, chất lượng và tính chuyên nghiệp của một tổ chức, có ảnh hưởng trực tiếp tới việc tạo dựng thương hiệu, xây dựng niềm tin và vị thế của ngân hàng đối với khách hàng để từ đó thu hút dòng tiền, huy động vốn, nâng cao khả năng kiểm soát, tiếp nhận và quản lý dòng tiền trong xã hội, làm tăng thị phần và ảnh hưởng của mình, chiếm phần bánh to hơn trong mô hình thị phần là một chiếc bánh cố định.

Để xây dựng được giá trị niềm tin và thương hiệu của mình, đòi hỏi ngân hàng phải xây dựng hàng loạt các tiêu chí như vốn lớn, cơ sở vật chất, con người, xây dựng hình ảnh quảng bá, .. trong đó không thể thiếu việc xây dựng hình ảnh thông qua những bộ đồng phục ngân hàng từ công ty may đồng phục.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng cực kỳ quan tâm, đầu tư và chịu chi cho đồng phục, đồng thời giữa các ngân hàng cũng cạnh tranh lẫn nhau về đồng phục, xây dựng những quy định khắt khe về việc mặc đồng phục trong ngành ngân hàng. Bởi đồng phục ngân hàng mang lại những giá trị hình ảnh, quảng bá mạnh mẽ và đem lại những lợi ích to lớn trong hoạt động của ngân hàng như:

cong ty may dong phuc

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, trang trọng, lịch sự từ những điều nhỏ bé nhất, tạo thiện cảm với khách hàng vì sự tôn trọng đúng mực, gần gũi  bằng sự tinh tế trong trang phục và giao tiếp.

- Tạo giá trị về tính đồng bộ, kỷ luật, bài bản và góp phần tạo niềm tin đối với khách hàng

- Một bộ đồng phục ngân hàng đẹp mắt, tinh tế, ấn tượng từ chất lượng đến thiết kế sẽ giúp khách hàng đánh giá về tính tinh tế, sự đầu tư, chỉn chu của chính ngân hàng đó.

- Bộ đồng phục ngân hàng đẹp còn giúp cho hình ảnh của ngân hàng trở nên đẹp mắt, được chú ý, giúp hình ảnh của ngân hàng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và cộng đồng.

2. Yếu tố nào quyết định đến việc đầu tư của bộ đồng phục ngân hàng

mau dong phuc cong ty

Có thể nói ngân hàng là đơn vị mà ở đó tiền không hề thiếu và khó doanh nghiệp nào có thể vượt qua được ngân hàng về lĩnh vực này từ các mẫu đồng phục công ty ngân hàng.

Tuy nhiên, đầu tư vào đồng phục là khoản đầu tư mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần coi trọng và để ý, đầu tư khôn ngoan là đầu tư có trọng tâm, đầu tư vào chỗ cần đầu tư và đầu tư một cách chính xác, hiệu quả.

Trong đầu tư đồng phục ngân hàng thì yếu tố quyết định một bộ đồng phục ngân hàng đẹp chính là việc đầu tư nghiêm túc cho vấn đề  thiết kế và sản xuất đồng phục, sự đa dạng các mẫu đồng phục như : đồng phục công sở, đồng phục team building, đồng phục sự kiện, đồng phục quà tặng,…Riêng đối với đồng phục công sở, rất nhiều ngân hàng chịu chi vài mẫu đồng phục cho nhân viên thay đổi để bớt đi sự nhàm chán đối với khách hàng và phong phú thêm bộ sưu tập đồng phục ngân hàng của doanh nghiệp mình. Từ áo sơ mi công sở tới tà áo dài truyền thống đến những bộ đồng phục theo phong cách vùng miền,… tất cả đều được chú trọng từ khâu thiết kế, chất liệu đến lựa chọn xưởng may đồng phục công sở uy tín.

Các ngân hàng sẽ luôn là ngọn cờ đầu trong nền kinh tế, và cũng dễ hiểu khi mà những bộ đồng phục ngân hàng sẽ vẫn giữ vững được vai trò định hình về phong cách, thiết kế hay giá trị với tổng thể mảng thời trang đồng phục doanh nghiệp. Đây sẽ là một trong những ví dụ, hình mẫu để bạn có thể tham khảo, tìm ý tưởng và hiện thực hoá chiếc áo đồng phục cho công ty, Doanh nghiệp may đồng phục hay tổ chức mà mình tham gia.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...