Kinh nghiệm

May đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng ở đâu tại TP HCM?

 05/03/2019 10:15:11 CH -  1041 lượt xem

Sau đây, may đồng phục bệnh viện CHISON chia sẻ cho khách hàng dịch vụ may đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam.

1. Tầm quan trọng của đồng phục bệnh viện

Những người làm trong bệnh viện là những người có tính chất công việc đặc biệt. Họ thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân,với những việc có nguy cơ lây nhiễm cao nên việc mặc đồng phục bệnh viện là rất quan trọng.

 

May đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng

Đồng phục bệnh viện giúp cho việc phân loại cũng như nhận dạng giữa nhân viên y tế điều dưỡng,bác sĩ hay y tá. Với mỗi một lĩnh vực khác nhau sẽ có một bộ trang phục khác nhau. Từ đó sẽ tránh sự nhầm lẫn xảy ra và giúp cho việc xử lý các tình huống cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đồng phục bệnh viện được may theo quy định của bộ y tế giúp cho việc thực hiện các hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Trong một môi trường nhạy cảm như vậy nếu bệnh viện chỉ toàn màu trắng và đèn sáng sẽ làm ảnh hưởng tới mắt của các bác sĩ phẫu thuật và nhân viên. Điều quan trọng hơn nó có thể làm ảnh hưởng tới việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì thế việc mặc đồng phục bệnh viện phù hợp với từng bộ phận sẽ giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân hay thực hiện các công việc chuyên môn một cách dễ dàng hơn.

Một bộ đồng phục bệnh viện giá rẻ phù hợp với số đo và công việc của từng người sẽ tạo sự thoải mái di chuyển,làm việc tốt hơn. Đồng thời đồng phục bệnh viện với màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau sẽ khiến cho nhân viên trông có thời trang,chuyên nghiệp hơn.

 

May đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng

Những người làm trong bệnh viện thường xuyên phải tiếp xúc với các nguồn lây bệnh,vi khuẩn có hại cho sức khỏe,những bệnh truyền nhiễm... chính vì thế mà đồng phục bệnh viện là điều không thể thiếu. Đồng phục bệnh viện sẽ giúp bảo vệ cho cả người mặc lẫn bệnh nhân.

Đồng phục bệnh viện còn tăng tính vệ sinh. Theo quy định của bộ y tế đồng phụ bệnh viện được may bằng loại vải riêng và được sản xuất theo dạng kháng khuẩn không dính nhiều bụi bẩn. Và đặc biệt cũng rất dễ giặt.

2. Những mẫu đồng phục bệnh viện hiện hành

Theo Quy định của Bộ y tế thì đồng phục bệnh viện phải may đúng theo chuẩn về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu vải để may. Chính vì thế mà đồng phục bệnh viện thường sử dụng các chất liệu như vải kate, Kaki 65/35, Kate Fort, Kate Ý...

Về màu sắc đồng phục bệnh viện thì đồng phục của bộ phận y tá, điều dưỡng sẽ có màu xanh nhạt. Khoa truyền nhiễm sẽ mặc đồng phục màu hồng truyền thống.

Bác sĩ sẽ là chiếc áo blouse trắng đặc trưng với cổ bẻ và áo phải dài quá gối từ 5 đến 10 cm. Bạn có thể đặt may tay áo tùy thuộc có thể ngắn hoặc dài miễn sao không làm trái quy định và vẫn đảm bảo sự trang nhã và lịch sự.

 

May đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng

Đối với bác sĩ phẫu thuật trong phòng mổ thì áo sẽ là màu xanh cổ vịt hoặc áo màu nhạt với khẩu trang liền cổ. Lưu ý là không được may quá chật. Với loại áo này thường yêu cầu may hợp lý như dài cách gối 20cm nhưng không làm cản trở việc phẫu thuật của các bác sĩ.

Đối với đồng phục bệnh viện nam có thể mặc với quần âu lịch lãm còn nữ thì mặc với váy liền. Không những thể hiện sự duyên dáng mà còn hết sức chuyên nghiệp.

3. Nên may đồng phục bệnh viện ở đâu?

Đồng phục bệnh viện rất quan trọng và phải đảm bảo may theo đúng quy định  đã được đề ra. Chính vì thế việc tìm một cơ sở may đo uy tín là rất cần thiết.

Công ty may mặc Chi Son với hơn 10 năm kinh nghiệm may đồng phục bệnh viện cũng như các loại đồng phục khác chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

 

May đồng phục bệnh viện đẹp chất lượng

Chúng tôi có công nghệ may tiên tiến nhất đảm bảo đáp ứng được tất cả những kĩ thuật may khó nhất.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đảm bảo sự tinh tế trên cen-ti-met vải.

Hệ thống cung cấp vải tốt nhất trên thị trường chắc chắn sẽ tạo nên những bô đồng phục bệnh viện thoải mái nhất.

Cùng hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp khách hàng gỡ rối mọi thắc mắc.

Đặc biệt chúng tôi may đồng phục bệnh viện đẹp, chuẩn, chất lượng nhất với mức giá đẹp nhất so với thị trường.

Hãy liên hệ qua sđt để được tư vấn và đặt may : 028 355.157.88 - 0979 047 623

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...