Kinh nghiệm

Bí quyết may áo thun đồng phục giá rẻ - chất lượng

 22/01/2019 5:30:04 CH -  788 lượt xem

Hiện nay rất nhiều cơ sở may đồng phục mọc lên với những dịch vụ phong phú và giá cả nhiều mức chênh lệch khác nhau khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn theo đúng yêu cầu của mình.

Hiện nay, cùng với nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng của các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh, đơn vị kinh doanh tư nhân, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… rất nhiều cơ sở may đồng phục mọc lên với những dịch vụ phong phú và giá cả nhiều mức chênh lệch khác nhau khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn theo đúng yêu cầu của mình.

Xét về mức độ năng động, tiện dùng, phù hợp với nhiều điều kiện hoạt động, dễ dàng in ấn, bảo quản, chi phí hợp lý thì áo thun đồng phục được coi là chiếc áo được sử dụng rộng dãi và phổ biến nhất. Đa số khách hàng đều mong muốn may đồng phục áo thun giá rẻ mà chất lượng, đặc biệt là những khách hàng có số lượng nhân công lớn, có nguồn chi phí đầu tư đồng phục có giới hạn thì việc tìm kiếm xưởng may chất lượng mà giá thành rẻ là thực sự rất cần thiết.

mau dong phuc hoc sinh 2019

Tuy nhiên, với một loạt các đơn vị may đồng phục mọc lên như hiện nay thì việc lựa chọn được một cơ sở may đồng phục giá rẻ và chất lượng là thực sự khó. Vậy, bí quyết nào để giúp họ lựa chọn đúng cơ sở đáp ứng được tiêu chí trên

1. Bí quyết may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng

Như chúng ta vẫn biết, giá cả đi đôi với chất lượng hay tiền nào của nấy! nếu bạn muốn may mẫu đồng phục học sinh 2019 giá rẻ thì bạn cần tìm đơn vị có giá thành rẻ nhất, tốt nhất để đặt may. Tuy nhiên, những đơn vị may mặc nhỏ, không có uy tín thường không có nguồn vải chất lượng, sử dụng vải không rõ nguồn gốc hoặc nguồn vải trôi nổi, rẻ, các thông số an toàn không cao có thể phai màu, gây dị ứng,…; kỹ thuật in ấn, công nghệ thấp, chất lượng mực in kém, màu in không thật, đường may rối, lỗi,… tứ tung thì thành phẩm thu được không được như mong muốn, khiến cho bạn thất vọng, nhân viên của bạn không muốn mặc, tính ra là rẻ nhưng thực chất lại không phải là rẻ khi bạn không đạt được hiệu quả quảng bá, không đạt được mục đích gắn kết giữa công ty và nhân viên.

cong ty may dong phuc

Vậy nên, nếu bạn có ý định may đồng phục số lượng lớn và mong muốn giá thành tốt nhất thì nên lựa chọn và tìm kiếm những công ty may đồng phục lớn, hoạt động bài bản, có xưởng sản xuất, có nguồn nguyên liệu lớn, phong phú, có nhiều nhân công lành nghề, máy móc nhà xưởng chủ động sẽ giúp cho sản phẩm của bạn ở mức chi phí thấp nhất, chất lượng ổn định nhất và giá thành sản phẩm áo thun đồng phục sẽ giảm hơn so với các cơ sở may đồng phục nhỏ, lẻ có nguồn nguyên liệu nghèo nàn, nhỏ, thiếu thốn nhân công, máy móc lạc hậu thậm chí phải qua đơn vị trung gian. Ngoài ra, các xưởng may đồng phục lớn cũng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ và chính sách bảo hành, sau bán hàng tốt hơn, giúp bạn an tâm hơn.

2. Tìm xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ ở đâu Sài Gòn

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ in ấn, may áo thun đồng phục giá rẻ tại Sài Gòn mà chưa tìm được đối tác ưng ý thì vui lòng tham khảo dịch vụ của Chúng tôi.

co so may dong phuc

Là một đơn vị có hơn mười năm hoạt động trong ngành may mặc đồng phục các loại, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và rất hiểu tâm lý, mong muốn của khách hàng nên xưởng may đồng phục của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Nguồn vải phong phú, số lượng lớn và chất lượng ổn định nhất khu vực
  • Hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại
  • Đội ngũ thiết kế, tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên môn và luôn theo kịp xu thế thời trang, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng đến khâu cuối cùng yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân công kỹ thuật máy, in ấn lành nghề, tay nghệ cao, không có sai sót
  • Đội ngũ thợ máy nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo từng đường kim mũi chỉ
  • Giá xưởng, rẻ, chất lượng
  • Thời gian giao hàng nhanh, chính sách bán hàng tốt

Cơ sở may đồng phục CHISON tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, thiết kế, giá thành và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...