Kinh nghiệm

May đồng phục team buidling ở đâu nhanh - rẻ - chất lượng

 07/02/2019 4:59:08 CH -  697 lượt xem

Đồng phục team building là đồng phục được các công ty đặt may cho nhân viên tham gia các hoạt động tập thể lành mạnh mang tính giải trí cao, học hỏi, gắn kết

1. Tác dụng của đồng phục team building

Đồng phục team building là đồng phục được các công ty đặt may cho nhân viên tham gia các hoạt động tập thể lành mạnh mang tính giải trí cao, học hỏi, gắn kết, … như dã ngoại, du lịch, hoạt động đội, nhóm, thi đấu, … mẫu đồng phục công ty team building có đặc điểm là chứa các thông tin của doanh nghiệp như logo, slogan,... của doanh nghiệp, có thiết kế tương đối đơn giản, nổi bật và chất liệu thoáng mát, dễ chịu để thuận tiện trong quá trình vận động của người mặc.

doanh nghiep may dong phuc

Đồng phục team building gắn kết tinh thần đoàn kết, tinh thần đội nhóm và thể hiện tinh thần đồng đội, màu cờ sắc áo của doanh nghiệp. Đối với những công ty lớn, có các chi nhánh hay văn phòng ở nhiều tỉnh thành thì đồng phục team building còn giúp cho các thành viên nhận diện nhau, trong các cuộc thi có chia đội thì đồng phục team building giúp phân biệt thành viên của đội này với đội kia, giúp cho hoạt động giữa các đội trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra đồng phục team building còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp rất hiệu quả thông qua các hoạt động đội nhóm, party, du lịch của mình, một đội team building đông đảo, hoạt động vui chơi hết mình, gây được sự chú ý của cộng đồng và có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ hình ảnh đến nội dung hoạt động sẽ được đánh giá cao và góp phần nâng cao thiện cảm của cộng đồng, khách hàng với doanh nghiệp.

Để đảm bảo yếu tố tự do, thỏa mái và dễ dàng vận động, đa số đồng phục team building đều được may dưới dạng áo thun, áo phông có cổ hoặc cổ tròn, có kết hợp thêm quần hoặc không, tùy vào yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp.

2. May đồng phục team building ở đâu nhanh, rẻ và chất lượng

cong ty may dong phuc

Cứ mỗi mùa hè, mùa du lịch, lễ hội hay các hoạt động thường niên của doanh nghiệp, cơ sở may đồng phục team building của chúng tôi lại nhộn nhịp hẳn lên với các đơn đặt hàng của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, in ấn đồng phục, Doanh nghiệp may đồng phục chúng tôi gần như thấu hiểu được các yêu cầu của khách hàng và có những tư vấn phù hợp nhất với các tiêu chí của doanh nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn để lịch trình , kế hoạch của khách hàng được đảm bảo đúng thời gian đã định.

Về giá cả, Chúng tôi luôn cam kết giá thành tốt nhất bởi chúng tôi có sẵn nguồn vải chất lượng với số lượng lớn từ nhà cung cấp uy tín, chúng tôi có sẵn nhà xưởng, nhân công và máy móc nên có thể chủ động sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên tiết kiệm được cho khách hàng khá nhiều chi phí trung gian.

Về chất lượng: các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng khi đón nhận sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi không để khách hàng phụ lòng tin của mình và tin tưởng sẽ giúp khách hàng có một mùa team building ấn tượng nhất.

mau dong phuc cong ty

Đối với đơn hàng mới, khách hàng sẽ tha hồ được lựa chọn các mẫu đồng phục team building trong bộ sưu tập của chúng tôi để tham khảo và lên ý tưởng duới sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận thiết kế và giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực, đảm bảo team của bạn luôn nổi bật trong mọi hoạt động building.

Đối với những đơn hàng thiết kế, cần thời gian giao hàng nhanh, Chúng tôi sẵn sàng tăng ca để hỗ trợ tối đa cho khách hàng kịp tiến độ.

Đối với những đơn hàng quá gấp gáp, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu đồng phục may sẵn và tiến hành in/ thêu logo. Tùy vào từng điều kiện, yêu cầu và hoàn cảnh mà chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. Hãy cứ đến với công ty may đồng phục, mọi nhu cầu in, may đồng phục team building cứ để chúng tôi lo.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...