Kinh nghiệm

Mẹo xử lý hiệu quả khi hình in áo lớp bị dính vào nhau

 08/02/2019 4:41:12 CH -  4080 lượt xem

Áo lớp, áo nhóm thường có những hình in nổi bật, bắt mắt dành cho các bạn tuổi teen, đây cũng là điểm nhấn ấn tượng nhất cho chiếc áo đồng phục lớp và được đông đảo các bạn thích thú, in ấn vì chúng khá đẹp và ấn tượng.

Các hình in này được in nhiệt nên đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn không để ý ở khâu nào đó sẽ khiến cho các hình in bị dính vào nhau và khi mặc chúng bạn phải tách ra, gỡ ra. Nếu không biết cách tách và gỡ đúng cách, bạn sẽ vô tình làm cho các hình in bị bong tróc hoặc khiến cho hình in không còn bền đẹp như lúc ban đầu. Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, Doanh nghiệp may đồng phục sẽ chia sẻ tới bạn những lưu ý, mẹo xử lý nhanh nhất để khắc phục sự cố này, giúp cho bạn cảm thấy an tâm và không còn bối rối khi gặp phải vấn đề này nữa.

doanh nghiep may dong phuc

1. Xác định nguyên nhân khiến áo thun đồng phục lớp bị dính

- Do bạn gấp áo để phần hình in dính vào nhau lâu mà không để ý

- Do bạn giặt bằng máy giặt với nhiều loại quần áo khác

- Khi giặt bạn vắt áo quá kiệt nước khiến các hình in tiếp xúc vào nhau cọ xát mạnh và dính vào nhau 

- Do bạn là ủi áo chưa đúng cách

- Do bạn phơi áo trực tiếp trên dây phơi, để hình in gấp vào nhau mà không sử dụng móc phơi áo

- Do hoạt động nào đó hàng ngày mà bạn vô tình làm hình in bị dính chặt vào nhau

2. Mẹo xử lý và khắc phục sự cố nhanh nhất

Khi gặp tình trạng hình in áo bị dính chặt lấy nhau như vậy, dù có vội tới đâu bạn cũng không nên cố gắng tìm mọi cách để kéo chúng ra, điều đó sẽ làm cho hình in bị gỡ đột ngột, lực mạnh làm bong tróc hình in.

cong ty may dong phuc

Cách xử lý đơn giản nhất là bạn hãy sử dụng một chiếc máy sấy sấy cho chỗ bị dính được nóng lên và bạn gỡ ra một cách nhẹ nhàng, hiệu quả. Cách này vừa đơn giản, vừa hiệu quả và không làm hình in của bạn bị hỏng, rách không mong muốn.

3. Một số lưu ý

Để đảm bảo cho chiếc áo của bạn không bị dính hình in sau sự cố này, bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

- Khi gấp áo không nên để cho phần hình in tiếp xúc trực tiếp với nhau, bị đè, nén xếp chồng với các quần áo khác.

- Không nên sử dụng bột giặt có chất tẩy mạnh hoặc sử dụng quá nhiều bột giặt hay ngâm trong bột giặt quá lâu đối với áo đồng phục lớp có hình in, không sử dụng chất tẩy vải như javel hoặc các chất tương tự sẽ khiến hình in dễ bị bong dưới tác dụng của các chất tẩy

- Hạn chế giặt áo  đồng phục lớp, mẫu đồng phục công ty có hình in bằng máy giặt cùng với các loại quần áo khác. Dưới tác dụng giặt của máy, co kéo giữa các loại quần áo với nhau trong quá trình giặt rất dễ khiến hình in bị cọ xát bai sờn, rách, bong tróc.

mau dong phuc cong ty

- Không vắt áo quá kiệt nước khi phơi, không phơi gập áo trực tiếp trên dây phơi, tốt nhất là bạn nên sử dụng móc phơi cẩn thận

- Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mạnh, ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp vào hình in khiến chúng bị tác động mạnh của nhiệt và làm giảm độ bền của hình in, gây nứt hình in.

- Khi là áo, không đặt bàn là trực tiếp lên hình in, tốt nhất là bạn nên lộn trái áo ra và là ở mặt trái của áo.

Nếu bạn làm tốt những lưu ý ở trên thì đảm bảo chiếc áo đồng phục lớp của bạn sẽ rất bền,đẹp và không bị dính hình in vào nhau. Rất đơn giản thôi phải không nào, nếu chẳng may áo bị dính hình in thì bạn nhớ thực hiện theo mẹo trên nhé! công ty may đồng phục hi vọng bạn sẽ luôn giữ cho chiếc áo lớp của mình bền lâu và hình ảnh luôn đẹp như mới!

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...