Kinh nghiệm

Những sai lầm cần tránh khi may đồng phục nhân viên nhà hàng

 10/01/2019 5:31:04 CH -  833 lượt xem

Đồng phục và thương hiệu của nhà hàng chính là sợi dây kết nối lẫn nhau để tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của nhà hàng thông qua bộ đồng phục của nhân viên phục vụ.

Là một người quản lý, khi may đồng phục cho nhân viên nhà hàng của mình, bạn rất mong muốn bộ trang phục đồng phục là đẹp nhất, nổi bật nhất, ấn tượng và khác biệt nhất. Tuy nhiên, đôi khi mong muốn của bạn lại chưa được như ý, có thể bạn đã không để ý đến những điều này khi đặt may đồng phục cho nhân viên, bạn xem những gì công ty may đồng phục 2019 viết có đúng không nhé!

1. Đồng phục và thương hiệu chưa kết nối được với nhau

co so may dong phuc 2019

Sự gần gũi, gắn kết giữa không gian trang trí của nhà hàng, màu sắc, biểu tượng, phong cách của nhà hàng cần được kết nối và ăn khớp với đồng phục, kiểu dáng của đồng phục để bổ sung lẫn nhau, làm nổi bật hình ảnh của nhau, giúp cho hoạt động quảng bá hiệu quả và ấn tượng mạnh hơn với khách hàng. Phong cách nào của nhà hàng sẽ quy định đồng phục như thế ấy, nếu sự kết hợp này chưa ăn khớp, bạn hay khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự lạc nhịp trong đó, khi đó thì ý nghĩa của bộ đồng phục và thương hiệu chưa thực sự ăn khớp với nhau.

2. Thiết kế đồng phục chưa phù hợp với công việc

Tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng mà có chia ra các bộ phận khác nhau như bếp/ pha chế; nhân viên phục vụ/ nhân viên bàn; lễ tân/ tiếp đón/ nhận order;… Tùy thuộc vào phong cách của nhà hàng là cửa hàng cà phê hay tiệm cơm bình dân hay nhà hàng tiêu chuẩn sao mà trang phục đồng phục là năng động, trẻ trung hay sang trọng, lịch sự,… Đối với những bộ đồng phục trẻ trung, năng động của quán ăn nhanh, dân dã sẽ khác với phong cách của nhà hàng tiêu chuẩn sao, đồng phục của nhân viên bưng bê, phục vụ phải di chuyển liên tục, vận động nhiều tư thế, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng sẽ khác với đồng phục của nhân viên pha chế phải thường xuyên đứng pha chế với đồng cốc, ly, máy móc thiết bị, các nguyên liệu,…

cong ty may dong phuc 2019

Chính vì vậy mà khi đặt may đồng phục cho nhân viên, bạn cần lưu ý và hoạch định rõ phong cách của nhà hàng, vị trí công việc của nhân viên mình để xây dựng ý tưởng cho bộ đồng phục sát thực và hợp lý nhất đặc biệt là nên tìm một cơ sở may đồng phục 2019 uy tín. Bộ đồng phục đẹp là bộ đồng phục phù hợp với phong cách nhà hàng, tạo được sự thỏa mái cho nhân viên khi mặc, đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, trang nhã và sự kết nối.

3. Chất lượng đồng phục không được chú trọng

Đôi khi bạn chỉ quan tâm tới thiết kế sao cho đồng phục thật đẹp mắt, thật nổi bật mà quên rằng chất lượng của bộ đồng phục cũng vô cùng quan trọng. Thông qua chất liệu của bộ đồng phục, khách hàng có thể đánh giá quan điểm và thái độ của bạn trong kinh doanh, bộ đồng phục đẹp - chất lượng sẽ được đánh giá cao và giúp khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngược lại, nếu chất lượng kém thì bộ đồng phục càng đẹp, càng nổi bật bao nhiêu, gây ấn tượng đẹp bao nhiêu thì khi xuống cấp sẽ phản tác dụng bấy nhiêu.

Không ít nhà hàng khi may đồng phục cho nhân viên mà không chú trọng tới chất lượng vải, đường kim mũi chỉ may, chưa có hiểu biết đầy đủ về chất liệu, chưa được tư vấn tận tình nên đồng phục nhanh chóng bị xuống cấp: phai màu, nhăn nheo, bai xù, đường may không chuẩn bị rách, bục,….khiến cho bộ đồng phục trở nên kém ấn tượng.

mau dong phuc nha hang 2019

Chính vì vậy mà việc lựa chọn một xưởng may đồng phục uy tín để may mẫu đồng phục nhà hàng 2019 cho nhân viên của mình vừa bền, vừa đẹp, vừa được thiết kế đồng phục chọn gói và được tham khảo tư vấn mẫu đồng phục 2018 cũng như hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, bảo quản đồng phục và hướng dẫn lại cho nhân viên của mình cùng thực hiện sẽ giúp bộ đồng phục sử dụng được lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...