Kinh nghiệm

Sự khác nhau giữa đồng phục bảo hộ cho kỹ sư và công nhân

 16/01/2019 5:26:29 CH -  907 lượt xem

Trong bài viết này, xưởng may đồng phục chia sẻ tới bạn đọc cách phân biệt hai loại đồng phục này

Kỹ sư và công nhân khi làm việc trên công trường, trong nhà xưởng, làm việc với máy móc, thiết bị đều cần trang bị đồng phục bảo hộ lao động để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống tai nạn lao động. Cùng một môi trường làm việc tuy nhiên, do tính chất công việc khác nhau nên đồng phục của hai vị trí này có đôi chút khác nhau. Làm thế nào để phân biệt được sự khác nhau giữa đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ sư và đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân?

1. Quần áo bảo hộ cho kỹ sư

co so may dong phuc

Quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư thường được may với chất liệu vải tốt, được thiết kế tinh tế, có logo trên ngực áo, tay áo hoặc được phối màu theo màu của logo trên ngực áo, cổ áo hoặc tay áo. Form dáng áo được may vừa vặn, được thiết kế thêm túi phụ, túi nhỏ, túi hộp để thuận tiện cho công việc của kỹ sư như để sổ nhỏ, bút phục vụ việc ghi chép, tổng hợp, theo dõi công việc,…

Về màu sắc, đồng phục bảo hộ cho kỹ sư thường có màu sắc tương đối phong phú, từ màu trắng tới các gam màu trung tính hoặc tối hơn, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, áo có thể ngắn tay hoặc dài tay tùy thuộc vào yêu cầu công việc và điều kiện thời tiết mà có thể yêu cầu cơ sở may đồng phục may theo nhu cầu.

2. Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân

cong ty may dong phuc

Quần áo bảo hộ cho công nhân thường có màu tối như màu xanh da trời đậm, màu tím than đậm,… để hạn chế nhìn thấy các vết bụi bẩn, mồ hôi trong quá trình làm việc do cường độ vận động và làm việc của công nhân là thường xuyên và liên tục

Về chất liệu thường có chất liệu như kaki, xi và được may đơn giản, ít các họa tiết rườm rà để đảm bảo yếu tố gọn gàng, hạn chế tối đa các chi tiết tạo sự thỏa mái, tinh giản cho công nhân khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thường được may dài tay và đóng khuy cúc cẩn thận để đảm bảo yếu tố gọn gàng, an toàn. Form áo rộng rãi, tạo độ thoáng mát và thuận tiện cho nhân nhân vận động và làm việc

3. May đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân và kỹ sư ở đâu

mau dong phuc cong nhan 2019

May đồng phục cho công nhân và kỹ sư, yếu tố rất quan trọng chính là chất lượng đường may. Nếu doanh nghiệp may kém, quần áo rất dễ bị bục chỉ, rách, làm mất thẩm mỹ của đồng phục. Ngoài ra cần đảm bảo yếu tốt chất liệu vải dày, chất lượng, không bị phai màu, bạc màu sẽ rất xấu cho bộ mặt của công ty. Chính vì vậy mà quý khách hàng cần tìm đến địa chỉ may uy tín để đặt đồng phục bảo hộ lao động sao cho cẩn thận, không bị tiền mất tật mang, bên cạnh đó khách hàng cần những mẫu đồng phục công nhân 2019 để thỏa mãn yêu cầu thời trang trong công việc.

Chúng tôi là công ty may đồng phục đã phục vụ nhiều khách hàng về sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động mẫu đồng phục 2019 trong đó có đồng phục dành cho kỹ sư và công nhân, chúng tôi hiểu rất rõ đối với mỗi vị trí, mỗi môi trường làm việc cần phải đảm bảo những yếu tố nào để có một bộ đồng đẹp bền hoàn hảo, bảo vệ tối đa cho nhân viên trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết  chất lượng vải có độ bền cao và kỹ thuật may mặc của đội ngũ thợ lành nghề, thiết kế đồng phục chọn gói , đảm bảo đường chỉ sắc nét, chắc chắn, chất lượng chỉ may dai, đàn hồi tốt, bền bỉ sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi.

 Tin liên quan


Yêu cầu báo giá

Thông tin liên hệ
3,3K2,2K9981K1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...